Liêu Trình Thuốc Giảm Bệnh Viện Yanhee Thái Lan

2.200.000₫ - 1.500.000₫

GỌI

LIÊU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN VIP 5 VÀ VIP 8 ĐỘC QUYỀN 

HỖ TRỢ GIẢM CÂN AN TOÀN - KHÔNG GÂY PHẢN ỨNG PHỤ

NHÀ THUỐC VIỆT 24H ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN 2 LIÊU TRÌNH HỖ TRỢ GIẢM CÂN CAO CẤP VIP 5 VÀ VIP 8 DO ĐÓ TẠI VIỆT NAM KHÔNG CÓ CƠ SỞ NÀO CÓ MẪU GIỐNG LIÊU TRÌNH NÀY

 ( Liệu Trình giảm cân Vip 5 và Vip 8 là sản phẩm hỗ trợ giảm cân cao cấp của bệnh viên Yanhee Thái Lan dùng để hỗ trợ đặc tri giảm cân cho người béo phì, người thừa nhiều cân lâu năm, người có cơ địa cực khó giảm hoặc phụ nữ mới sinh xong thừa nhiều cân )

Với những người béo phì, thừa cân lâu năm, cơ địa cực khó giảm hay tăng nhiều cân mới sinh xong tìm cho mình 1 loại sản phẩm hỗ trợ giảm cân mạnh và an toàn không đơn giản chút nào vì đa phần 80% thị trường Việt Nam chỉ bán toàn các sản phẩm hỗ trợ giảm cân thông thường, không đạt tiêu chuẩn, uống cả vài tháng cũng không giảm cân nào. Ví dụ như giảm cân LIC, giấm đen, giảm cân Collagen USA, Green Olix, Các loại giảm cân của Mỹ....vvvv Tốn đến hàng chục triệu cũng không có kết quả.

*** Một tin vui cho các chị em đang bất lực vs nhiều phương pháp giảm cân hay đã uống hàng chục loại thuốc giảm cân những không có kết quả thì Tại Bệnh Viện Giảm Cân Yanhee Hospital Thái Lan đã nghiên cứu ra 1 loại Thuốc hỗ trợ ĐẶC TRI giảm cân cao cấp theo phương pháp Diet Supper đó là Liêu trình giảm cân Vip 5Liệu trình giảm cân Vip 8 .

Liêu trình giảm cân Vip 5 và Vip 8 là 2 liệu trình hỗ trợ đặc tri giảm cân cao cấp được đăng ký Độc quyền tại Bệnh Viện Yanhee Thái Lan. Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký độc quyền 2 liệu trình cao cấp này tại bệnh viện Yanhee. 2 liệu trình này không được sản xuất và bán đại trà. Cả 2 liệu trình được Trưởng Khoa bệnh viện Yanhee đăng ký đặc biệt dành cho người nhờn thuốc giảm cân, người khó giảm cân, người thừa nhiều cân lâu năm, phụ nữ sau sinh muốn giảm nhiều cân, không gây tác dụng phụ như mệt mỏi, mất ngủ.

THUỐC GIẢM CÂN SUPER DIET CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN ĐƯỢC NHÀ THUỐC VIỆT 24H ĐĂNG KÝ ĐÊ ĐỘC QUYỀN 2 LIỆU TRÌNH HỖ TRỢ SIÊU GIẢM CÂN VIP 5  VIP 8 GIẢM CÂN ĐẸP DA

thuốc giảm cân yanhee thái lan

KHÁCH HÀNG CLICK LỰA CHỌN LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN VIP 5 VÀ VIP 8 DƯỚI ĐÂY !

1. LIÊU TRÌNH VIP 5 CỦA BỆNH VIỆN YANHEE CHUYÊN ĐẶC TRI GIẢM CÂN

** Liệu trình Super Diet Vip 5 ( Full 28 ngày ) Gía 1.500k >> Click đặt tại đây !

2. LIÊU TRÌNH GIẢM CÂN VIP 8 GIẢM CÂN MẠNH HƠN 40% VÀ GIÚP ĐẸP DA

** Liệu trình Super Diet Vip 8 ( Full 28 ngày ) Gía 2 triệu  >> Click đặt tại đây !

( Sự khác biệt giữa liệu trình vip 8 và Vip 5 : Liêu trình Vip 8 hỗ trợ giảm cân mạnh hơn Vip 5 và có thành phần giúp đẹp da )

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HÈ 2018

ÁP DỤNG KHI THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC 100% QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

* Giảm 5% khi khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi mua đủ 1 liệu trình 28 ngày

* Giảm 10% khi khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi mua đủ 2 liệu trình 28 ngày

* Giảm 15% khi khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi mua đủ trên 5 liệu trình 28 ngày

TẶNG KÈM TRÀ GIẢM CÂN SIX HERB GIÚP TĂNG HIỆU QUẢ LÊN 30%

Mua đủ 1 liệu trình 28 ngày sẽ được tặng kèm 2 gói trà Six Herbs của bệnh viện Yanhee giúp hỗ trợ giảm cân tốt hơn >> Click Xem Chi Tiết Trà Six Herbs

BẢNG GIÁ LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN SUPER DIET CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN MỚI TỪ THÁNG 02/2018

Hiện tại Hệ Thống Nhà Thuốc Việt 24h đang bán 2 liệu trình hỗ trợ giảm cân độc quyền tốt nhât là liệu trình vip 5 viên mới và liệu trình Vip 8 giảm cân đẹp da của bệnh viện Yanhee Thái Lan. Cả 2 liệu trình được Trưởng Khoa bệnh viện Yanhee đăy ký đặc biệt dành cho người nhờn thuốc giảm cân, người khó giảm cân, người thừa nhiều cân lâu năm, phụ nữ sau sinh muốn giảm nhiều cân. 

- Gía Liêu trình Vip 5 viên chuyên đặc tri giảm cân : Mua lẻ theo tuần là 400k / 1 tuần, mua 2 tuần 800k và mua đủ 4 tuần 1tr500k ( mua 2 tuần trở lên được tặng kèm trà giảm cân Six herbs)

thuốc giảm cân vip 5

Liệu trình giảm cân Vip 5 giá 1.500.000đ dùng trong 1 tháng.

Gía Liêu trình Vip 8 đặc biệt giảm cân đẹp da : Mua lẻ theo tuần là 550k / 1 tuần, mua 2 tuần 1 triệu 110k và mua đủ 4 tuần là 2 triệu  ( mua 2 tuần trở lên được tặng kèm trà giảm cân Six herbs)

Liệu trình giảm cân Vip 8 giá 2.000.000đ dùng trong 1 tháng.

LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET VIP 5 VÀ VIP 8 ĐỘC QUYỀN BỆNH VIỆN YANHEE

- Liệu trình Thuốc giảm cân Thái Lan Diet Supper hay gọi khác là Super Diet của bệnh viện Yanhee là sản phẩm hỗ trợ giảm cân CAO CẤP nhât hiện nay.

- Khác với những dòng sản phẩm thuốc giảm cân thông thường. Liệu Trình hỗ trợ Giảm Cân Cao Cấp Vip 5 và Vip 8 của bệnh viện Yanhee Thái Lan đạt đủ 3 tiêu chuẩn an toàn hiệu quả cho người sử dụng mà các sản phẩm thông thường khác không có được.

+ Giảm cân đạt sự hiệu quả thực tế, bạn có thể sử dụng liên tiếp 6-8 tháng để giảm cân, cứ 3 tháng bệnh viện sẽ thay đổi mẫu viên thuốc nhằm tránh tình trạng nhờn thuốc giảm cân cho khách hàng.

+ Hỗ trợ giảm cân an toàn không gây đau đầu, mất ngủ, chóng mặt. Phản ứng phụ gần như không có nên khi sử dụng bạn cảm thấy như bình thường.

+ Giảm cảm giác thèm ăn cho người hay ăn nhiều, không tăng cân trở lai, bổ sung Vitamin và các dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh và đẹp da.

THÀNH PHẦN THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET CỦA BÊNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

Liệu trình Super Diet Vip 5 và Vip 8 với thành phần hỗ trợ giảm cân chính được tìm thấy trong các loại quả từ thiên nhiên được các giáo sư tiến sĩ của Thái Lan và Mỹ đã nghiên cứu áp dụng giữa 13 thành phần giúp hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa cao, không gây tích tụ chất béo và giảm cân an toàn.

Đặc biệt hơn với hoạt chất thiên nhiên Belaunja và Mangastin được tìm thấy trong các loại rau củ, quả có tác dụng ức chế thụ thể PPARγ và Perilipin, giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa trên cơ thể, giảm kích thước mô mỡ, đặc biệt ở các vùng như eo, bụng, đùi...từ đó làm cơ thể săn chắc rõ rệt sau thời gian ngắn sử dụng.

Với các thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên " Thuốc giảm cân Thái Lan " độc quyền tại bệnh viện Yanhee là sản phẩm giảm cân cao cấp tốt nhât hiện nay.

CƠ CHẾ GIẢM CÂN AN TOÀN CỦA THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET VIP 5 VÀ VIP 8 CAO CẤP ĐỘC QUYỀN TẠI BỆNH VIỆN YANHEE

Cơ chế hoạt động của thuốc giảm cân Vip 5 và Vip 8 Super Diet bệnh viện Yanhee Thái Lan

- Thuốc giảm cân Thái Lan Vip 5 và Vip 8 không sản xuất đại trà như các sản phẩm giảm cân thông thường. Với 2 liệu trình này Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan

Với cơ chế và các đặc tính giảm cân hiện đại nano phân tử cao cấp dựa theo 4 phương thức độc quyền của bệnh viện Yanhee Thái Lan là hỗ trợ Đốt cháy mỡ, cân bằng khóa mỡ, chống tích tụ mỡ và đào thải :

thuốc giảm cân super diet

+ Liệu trình Super Diet Vip 5 và Vip 8 với cơ chế đốt cháy mạnh hỗ trợ đi sâu phá hủy các lớp mỡ trắng thừa chắc cứng lâu năm và đào thải ra bên ngoài an toàn.

+ Thuốc giảm cân Super Diet Vip 5 và Vip 8 Cao Cấp hỗ trợ ngăn chặn sản sinh mỡ thừa, tạo lớp màng bọc bên ngoài làm giảm khả năng cung cấp chất dinh dưỡng vào các mô mỡ và khóa chặt quá trình hình thành mỡ thừa cùng với đó bổ sung Vitamin giúp bạn giảm cân nhưng không gây mệt mỏi, và cảm giác không bị đói nên bạn có thể ăn ít vẫn khỏe mạnh bình thường. Với những người hay ăn nhiều nhanh đói, đây là 1 phương pháp hỗ trợ rất tốt tránh cho các bạn ăn nhiều gây khó giảm cân.

+ Loại bỏ và ngăn chặn sự hình thành hợp chất peroxisome proliferator - gamma (PPAR hợp chất gây tăng cân ), chặn quá trình chuyển hóa chất béo thành mỡ thừa do đó bạn sẽ không lo bị tăng cân lại

+ Hỗ trợ đào thải chất béo ra bên ngoài. Lớp mỡ dư thừa sẽ bị đào thải ra bên ngoài vào buổi tối.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET

thuốc giảm cân yanhee vip 8

- 2 Liệu trình giảm cân Vip 5 và liệu trình giảm cân Vip 8 được Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký độc quyền do bác sĩ trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Yanhee đăng ký. 2 liệu trình này có đặc tính hỗ trợ điều tri giảm cân cho người béo phì, người thừa cân lâu năm, người có cơ địa khó giảm.

- Liệu trình vip 5 và vip 8 Diet Supper bạn có thể sử dụng uống lâu dài để giảm cân, vì cứ 3 tháng bệnh viện sẽ thay đổi hàm lượng viên thuốc nhằm tránh tình trạng bị nhờn thuốc, đây là 1 ưu điểm rất lớn so với các loại thuốc đóng hộp thông thường.

- 2 liệu trình Vip 5 và Vip 8 hỗ trợ giảm cân rất mạnh nhưng lại an toàn và không gây các tác dụng phụ đến cơ thể.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET VIP 5 VÀ VIP 8

thuốc giảm cân vip 5

1. Người phải có sức khỏe tốt, có đi tập thể dục hoặc gym mạnh nhưng không xuống cân được.

2. Người không bị huyết áp cao và tim mạch, sức khỏe ổn định đã dùng nhiều loại thuốc giảm cân nhưng không hiệu quả. Dùng thuốc giảm cân Thái Lan Super Diet sẽ rất phù hợp

3. Người béo phì, thừa nhiều cân nhưng không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp cao, rối loạn tiền đình. Đã dùng nhiều phương pháp giảm cân nhưng không đạt hiệu quả.

4. Phụ nữ mới sinh xong nhưng không còn cho con bú, không bị huyết áp cao, không bị tim mạch, tiền đình, suy gan suy thận. Thừa nhiều cân muốn giảm nhanh.

THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET CỦA BỆNH VIỆN YANHEE CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

- Sản phẩm hỗ trợ giảm cân của bệnh viện Yanhee Thái Lan được BYT Thái Lan cấp phép đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

- Về Việt Nam chúng Tôi đã mang đi kiểm nghiệm tại Viện Pasteur Hồ Chí Minh. Sản phẩm không chứa chất độc hại - đủ điều kiện đạt an toàn cho người sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN THÁI LAN SUPER DIET VIP 5 VÀ VIP 8

CÁCH SỬ DỤNG - THEO CHỈ ĐỊNH CỦA BỆNH VIỆN.

Cách sử dụng Liệu Trình giảm cân Thái Lan :

+ Liệu trình giảm cân VIP 5 viên có nghĩa ngày bạn sẽ uống 5 viên, chia làm 2 lần. Sáng uống 3 viên trước ăn sáng 30 phút, tối uống 2 viên trước đi ngủ tối.

+ Liệu trình giảm cân VIP 8 giảm cân mạnh và đẹp da viên có nghĩa ngày bạn sẽ uống 8 viên, chia làm 2 lần. Sáng uống 4 viên trước ăn sáng 30 phút, tối uống 4 viên trước đi ngủ tối.

Bảo quản : Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách : Đóng theo liệu trình sản phẩm được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Thái Lan, Hoa Kỳ và Châu Âu phê duyệt cũng như chứng nhận ISO 9001 : Năm 2008.

Quy cách đóng gói : Đóng theo liêu trình theo chỉ định của bệnh viện Yanhee Thái Lan.

Hạn sử dụng : 18 tháng kể tính từ khi mở sản phẩm.

Xuất xứ : Được nghiên cứu và sản xuất tại bệnh viên thẩm mỹ quốc tế Yanhee ThaiLand - 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o,, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH ,THAILAND

Chống chỉ định : Không dùng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 15 tuổi .

Lưu ý : Sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau. 

CHÚ Ý : ⚠️ Để tránh mua phải sản phẩm hỗ trợ giảm cân Thái Lan giả mạo, quý khách vui lòng liên hệ đến chung tôi Nhathuocviet24h.Com là cơ sở Ủy quyền của bệnh viện Yanhee Thái Lan.

HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN NHÀ THUỐC VIỆT 24H GẶP TRỰC TIẾP BÁC SĨ TRƯỞNG KHOA DINH DƯỠNG BỆNH VIỆN YANHEE THÁNG 2/2018

thuốc giảm cân bệnh viện yanhee

Bác sĩ trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Yanhee Thái Lan

thuốc giảm cân thái lan yanhee

liệu trình giảm cân thái lanthuốc giảm cân yanhee

MUA HÀNG NHANH TẠI ĐÂY !

>> CLICK ĐẶT MUA LIÊU TRÌNH VIP 5 VIÊN GIẢM 5 - 15%

>> CLICK ĐẶT MUA LIÊU TRÌNH VIP 8 GIẢM CÂN ĐẸP DA GIẢM NGAY 5-10%

CẢNH BÁO THUỐC GIẢM CÂN GIẢ MẠO BỆNH VIỆN YANHEE

QUÝ KHÁCH LƯU Ý : HIỆN THỊ TRƯỜNG ĐANG XUẤT HIỆN NHIỀU SẢN PHẨM GIẢM CÂN GIẢ MẠO CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

1 . GIẢM CÂN THÁI LAN ĐƯỢC ĐĂNG KÝ THEO LIỆU TRÌNH CỦA CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH GIẢM CÂN. KHÔNG CÓ SẢN PHẨM ĐÓNG HỘP. NẾU ĐÓNG HỘP LÀ HÀNG GIẢ MẠO.

2. KHÔNG CÓ THUÔC GIẢM CÂN DEMA. DEMA LÀ TÊN GỌI CỦA CÁC BÁC SỸ BỆNH VIỆN YANHEE VỀ GIẢM CÂN DIET SUPER. NẾU SẢN PHẨM NÀO CÓ TEM DEMA LÀ HÀNG GIẢ MẠO.

3. MUA SẢN PHẨM GIẢM CÂN CỦA BỆNH VIỆN YANHEE SẼ CÓ BAO BÌ ĐỰNG THUÔC CỦA BỆNH VIỆN.

---------------------------------------------------------------

PHẢN HỒI THỰC TẾ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

phản hồi thuốc giảm cân yanhee thái lan

Phản hồi thuốc giảm cân Thái Lan

* Hình ảnh và thông tin mang tính tham khảo. Sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau.

phản hồi thuốc giảm cân yanhee thái lan

Phản hồi thuốc giảm cân bệnh viện Yanhee Thái Lan

* Hình ảnh và thông tin mang tính tham khảo. Sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau.

phản hồi thuốc giảm cân bệnh viện yanhee

Phản hồi liệu trình giảm cân bệnh viện Yanhee Thái Lan

* Hình ảnh và thông tin mang tính tham khảo. Sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau.

phản hồi thuốc giảm cân vip 5

Phản hồi thuốc giảm cân Thái Lan

* Hình ảnh và thông tin mang tính tham khảo. Sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau.

phản hồi thuốc giảm cân yanhee thái lan

 

Phản hồi thuốc giảm cân Thái Lan

* Hình ảnh và thông tin mang tính tham khảo. Sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau.

phản hồi thuốc giảm cân yanhee thái lan

Phản hồi thuốc giảm cân Thái Lan

* Hình ảnh và thông tin mang tính tham khảo. Sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau.

phản hồi thuốc giảm cân yanhee

Phản hồi thuốc giảm cân Super Diet Thái Lan

* Hình ảnh và thông tin mang tính tham khảo. Sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau.

MUA HÀNG NHANH TẠI ĐÂY !

>> CLICK ĐẶT MUA LIÊU TRÌNH VIP 5 VIÊN GIẢM 5 - 15%

>> CLICK ĐẶT MUA LIÊU TRÌNH VIP 8 GIẢM CÂN ĐẸP DA GIẢM NGAY 5-10%

GIẢM CÂN CAO CẤP DÀNH CHO DOANH NHÂN.....!

* CHI PHÍ 2.800.000đ – 3.800.000đ Vs 1 Liệu Trình Giảm Cân Tana Porn Cao Cấp Dành Cho Doanh Nhân dùng trong 28 ngày . Hiệu quả cho người nhờn thuốc giảm cân, cơ địa khó giảm, đã dùng nhiều phương pháp giảm cân nhưng ko hiệu quả, béo phì thừa cân lâu năm có thể trạng sức khỏe tốt.

Bạn Muốn TÌM HIỂU CHỨ ?

Hãy Click vào đây xem thêm >> Liệu Trình Giảm Cân Cao Cấp Dành Cho DOANH NHÂN

----------------------------------------------------------------

Qúy khách lưu ý : Liệu trình hỗ trợ đặc tri giảm cân Diet Supper Vip 5 và liệu trình giảm cân VIP 8 được Cty Nhathuocviet24h.Com đăng ký độc quyền tại bệnh viện, do đó ở Việt Nam hoàn toàn không có cơ sở nào có liệu trình này. Đây là liệu trình giảm cân mạnh và tốt nhât của bệnh viện.

Số lượng liệu trình được Nhathuocviet24h.Com nhập về chỉ có giới hạn vì đây là liệu trình cao cấp và cứ 3 tháng chúng tôi sẽ yêu cầu bệnh viện cân đối và tăng hàm lượng liệu trình này nhắm tránh tìnhnh trạng sử dụng nhờn thuốc, đây là 1 ưu điểm rất tuyệt vời dành cho các chị em muốn giảm nhiều kg.

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm cũng như thể trạng của cơ thể. Qúy khách vui lòng liên hệ đến Hotline : 0988539192

Một lưu ý nhỏ : Vì số lượng cuộc gọi đến Cty hàng ngày lên đến hàng nghìn cuộc gọi. Qúy khách khi liên hệ đến chúng tôi trong tình trạng máy bận liên tục, vui lòng chuyển sang các số Hotline khác của công ty hoặc đợi trong ít phút nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn. Xin cảm ơn !

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 09885391920916150369

Zalo Online : 0988539192

Zalo Online 2 : 0916150369

Facebook : www.facebook.com/nhathuocviet24/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

🔴 Hướng dẫn mua hàng.

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty Nhathuocviet24h.com luôn khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0988539192 - 0988555119 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Chúng Tôi sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Website Nhathuocviet24h.com bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm.

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty Nhathuocviet24h.Com ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Hotline : 0988.53.91.92  (  7h a:m - 23h p:m )

Livechat: Nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác.

Zalo Online: 0988539192 ( 24/24h) chúng tôi luôn để chế độ nhận thông tin từ người lạ, nên quý khách hàng có thể nhắn tin muốn hỗ trợ bình thường.

Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

 

 

TÔI ĐÃ ĐẶT HÀNG VÀ ĐÃ XÁC NHẬN THANH TOÁN TỪ WEBSITE NHATHUOCVIET24H.COM THÌ TÔI PHẢI LÀM GÌ TIẾP THEO

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 - 48 giờ (tùy theo địa chỉ của khách hàng có thể lâu hơn) . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email của chúng tôi.

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty Nhathuocviet24h.Com là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của công ty trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty Nhathuocviet24h sẽ liên hệ lại qua điện thoại hoặc sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty Nhathuocviet24h.Com cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988539192

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng

NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1. Đặt Hàng

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua Hotline: 09885391920988555119

– Đặt hàng Online qua Website: Nhathuocviet24h.Com

– Đặt hàng qua Zalo Online : 0988539192

– Hỗ trợ tư vấn : 02462.650.321

– Đặt hàng qua Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

2. Vận Chuyển

Trong vòng 24 giờ ( không tính đêm)  kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng:

- Thành phố Hà Nội trong vòng 1 – 3 giờ( bán kính nội thành )

- Các tỉnh thành trên Toàn Quốc 24 – 48 giờ không kể đêm ( 1 - 3 ngày)

3. Thanh Toán

– Đối với những khách hàng ở Hà Nội. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp 100% tiền mặt với nhân viên giao hàng, ngay khi thanh toán xong nhân viên giao hàng sẽ gửi lại quý khách hóa đơn.Qúy khách được kiểm tra sản phẩm rõ ràng trước khi thanh toán.

– Đối với những khách hàng ở xa (ở các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế), có 2 hình thức thanh toán:

+) Thanh toán trực tiếp:

Khách hàng có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng qua dịc vụ COD ( thu tiền hộ ) của Công ty chuyển phát nhanh Tập đoàn Viettel.

+) Thanh toán qua ngân hàng:

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng. Quý khách ở các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng 100% giá trị sản phẩm sau khi đặt hàng.

🔴  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN ĐẾN CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TP Bank

Tên tài khoản : Lê Thị Tại

Số Tài khoản : 015.869.713.02

Chi nhánh : Chi nhánh Tiên Phong Bank Hà Nội

 

 

Với Uy Tín Hơn 10 Năm Tại Việt Nam - Nhathuocviet24h.Com Cam Kết :

- Với khách hàng chuyển khoản thanh toán trước, chúng tôi cam kết Tuyệt Đối các thông tin bảo mật, hoàn toàn không lừa đảo, không có chiếm đoạt. Khi Nhà Thuốc nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, chúng Tôi sẽ liên hệ lại xác nhận nhận số tiền và gửi hàng cho khách hàng theo sự cam kết thỏa thuận giữa 2 bên.

- Mọi giao dịch giữa chúng Tôi và khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, đảm bảo theo đúng quy định giữa khách hàng và Nhà Thuốc.

NHATHUOCVIET24H.COM.VN - UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM.VN

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988555119

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng