CÁCH PHÂN BIỆT KIAN PEE WAN THẬT GIẢ

SỰ THẬT CÓ NÊN CHO TRẺ UỐNG THUỐC TĂNG CÂN KHÔNG ?

SỰ THẬT CÓ NÊN CHO TRẺ UỐNG THUỐC TĂNG CÂN KHÔNG ?

CÓ LOẠI THUỐC NÀO DÙNG CHO CHO TRẺ EM TĂNG CÂN KHÔNG ?

NGUYÊN NHÂN NÀO DẪN ĐẾN SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM ?

CÁC BIỆN PHÁP NÀO KHẮC PHỤC SUY SINH DƯỠNG Ở TRẺ EM ?

Trẻ em gầy, suy dinh dưỡng là mối lo ngại rất lớn của nhiều gia đình. Nhiều bé ăn nhiều nhưng vẫn gầy, hoặc lười ăn, chán ăn chỉ ham chơi, ép kiểu gì cũng không ăn ?

Tình trạng gầy kéo dài hay biếng ăn lâu năm sẽ dẫn đến duy dinh dưỡng, thấp còi thiếu cân, còi xương gây ảnh hưởng đến thể trạng, sức khỏe của bé. Điều này đã thấy rất rõ ở độ tuổi trẻ em từ 1 – 16 tuổi.

Vậy làm sao để nhận biết trẻ em bị suy dinh dưỡng, bị thiếu cân ? Nguyên nhân là do đâu và khắc phục ra sao ? Có các phương pháp nào hỗ trợ điều tri cho trẻ em suy dinh dưỡng ?

DẤU HIỆU CỦA TRẺ EM SUY DINH DƯỠNG - THIẾU CÂN

dấu hiệu của trẻ em suy dinh dưỡng

2 Giai đoạn phát triển của trẻ là: Giai đoạn 1 Từ 1 – 12 tuổi , giai đoạn 2 từ 12 – 16 tuổi : Giai đoạn 1 là quá trình bắt đầu phát triển của 1 em bé biết nhận thức, còn giai đoạn 2 là ở độ tuổi trẻ em bước vào tuổi dậy thì.

Đây chính là những dấu hiệu cơ bản của trẻ em suy dinh dưỡng -  gầy thiếu cân - áp dụng chung cho trẻ em từ 1 – 16 tuổi.

- Bụng to, mắt lồi chân tay khẳng khiu toàn xương ( Đa phần gặp ở trẻ em từ 1 – 16 tuổi )

- Da vàng nhẹ, mắt chuyển động chậm ( Đa phần gặp ở trẻ em từ 1 – 12 tuổi )

- Chậm mọc răng, tóc thưa hoặc không có tóc ( Đa phần gặp ở trẻ em từ 1 – 12 tuổi )

- Hay khóc đêm, ra mồ hôi trộm, ngủ hay mê man li bì ( Đa phần gặp ở trẻ em 1 – 12 tuổi)

- Biếng ăn hoặc ăn ít, cảm giác không có hứng thú ăn chỉ mải chơi ( Đa phần gặp ở trẻ em từ 1 – 16 tuổi )

- Chậm tăng cân hoặc không tăng từ 2 – 4 tháng ( Đa phần gặp ở trẻ em từ 1 – 12 tuổi )

- Chậm tăng chiều cao hoặc không tăng từ 4 – 6 tháng  ( Đa phần gặp ở trẻ em từ 1 – 16 tuổi )

- Da xanh xao, cơ nhão không chắc, hoạt động chậm chạp, đi chậm, không hay chạy nhảy ( Đa phần gặp ở trẻ em từ 1 – 16 tuổi )

Bảng theo dõi chiều cao và cân nặng trung bình cho trẻ em từ 1 -  16 tuổi cập nhật mới nhât năm 2018 cho trẻ em Việt Nam ( Hình ảnh )

Click Xem Tại Đây >> Xem Ngay

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM

nguyên nhân dẫn đến trẻ suy dinh dưỡng

- Trẻ em gầy hay suy dinh dưỡng có 3 nguyên nhân chính

+ Gầy suy dinh dưỡng do ăn không đủ, ăn thiếu chất dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt kém.

+ Do thiếu hụt Vitamin và khoáng chất thiết yếu.

+ Do cơ địa khó hấp thụ ( Di truyền ), do mắc phải một số bệnh nào đó hoặc đang điều tri bệnh.

CÁC BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC SUY DINH DƯỠNG GẦY GÒ CHO TRẺ EM

- 3 nguyên nhân chính dẫn đến trẻ em gầy gò suy dinh dưỡng là : Ăn không đủ calo hoặc thiếu ăn, trẻ có ăn nhưng không hấp thụ được, hoặc đang mắc một số các bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ.

Biện pháp khắc phục suy dinh dưỡng gầy gò cho trẻ em từ 1 – 16 tuổi :

 Thứ 1. Trước tiên các gia đình nếu đang có con bị suy dinh dưỡng, hay gầy gò ốm yếu, hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian, cho con đi khám ngay ở các bệnh viện lớn hoặc các trung tâm y tế uy tín để tìm rõ nguyên nhân, và bác sĩ sẽ có các biện pháp tư vấn phù hợp cho gia đình bạn.

Thứ 2. Nếu bé không bị mắc bệnh gì thì gia đình phải đưa ra chế độ ăn phù hợp, cân đối đủ chất dinh dưỡng, đủ bữa cho trẻ em phù hợp với độ tuổi, sở thích của con. Tạo cho con môi trường ăn uống lành mạnh, thoải mái. 

Thứ 3. Đưa ra các mục tiêu để cho trẻ em tăng cân. Gia đình phải thật sự kiên trì, dành thời gian và chi phí đầu tư vào chế độ ăn cho trẻ. Đặt lên các mục tiêu theo ngày, tuần, tháng với chế độ ăn lành mạnh đủ chất dinh dưỡng và Calo cho trẻ thì dần dần sẽ khắc phục tốt.

Thứ 4. Với những trẻ em lười ăn thì gia đình cần phải tạo sự thích thú cho trẻ khi ăn. Phải thay đổi Dinh dưỡng ăn, chế độ - cách ăn và thời gian ăn.

Thứ 5. Ngoài ăn uống các bạn cần cho bé bổ sung thêm các thực phẩm tốt cho tiêu hóa như : Men tiêu hóa, sữa chua. Và bổ sung dưỡng chất Vitamin, khoáng chất như TẢO XOẮN.

BẢNG DINH DƯỠNG CÂN ĐỐI CHO TRẺ EM – MỨC ĐỘ CALO HẤP THỤ ĐỂ TĂNG CÂN

- Với trẻ nhỏ dưởi 1 tuổi thì 1 ngày tiêu thụ ổn định ở mức 100 – 250 calo/ ngày.

- Nhưng với trẻ em bắt đầu từ 2 tuổi trở lên tính đến 16 tuổi cách tính là : 1000 calo + 100 * số tuổi. ( với chỉ số chiều cao trung bình người Việt Nam thì tính đến khoảng số tuổi chỉ <=16 tuổi. Vì 16 tuổi là bắt đầu vào mức ăn bằng người trưởng thành và người già. )

Ví dụ : Bé nhà bạn 5 tuổi thì mức độ calo tiêu thụ sẽ tính như sau : 1000 calo + (100 * 5 tuổi) Calo = 1000 calo + 500calo = 1500 calo/ngày. Vậy trẻ 5 tuổi 1 ngày phải cần ăn đủ 1500 calo mới đủ duy trì phát triển. Nếu bé 5 tuổi mà 1 ngày chỉ cung cấp 800 – 1000 calo/ngày kéo dài trong thời gian thì bé sẽ dẫn tới thiếu hụt dinh dưỡng gây gầy gò do không đủ lượng ăn.

Dưới đây là bảng giá trị calo trong các món ăn hàng ngày của Việt Nam để cho gia đình tính được cần cho trẻ ăn những gì để đủ năng lượng hoạt động trong 1 ngày.
Click xem ngay
>> Xem chi tiết bảng giá trị calo trong thực phẩm

CÓ NÊN CHO TRẺ EM UỐNG THUỐC TĂNG CÂN KHÔNG ?

 Chúng ta cần phân chia rõ ra 2 độ tuổi được gọi là trẻ em : 1 – 12 tuổi và 12 – 16 tuổi.

+ Độ tuổi từ 1 – 12 tuổi : được gọi là giai đoạn trẻ nhỏ. Vì theo sinh học của người Việt Nam trẻ em ở giai đoạn này chưa bước vào tuổi dậy thì. Ở độ tuổi này hiện trên thế giới chưa có 1 nghiên cứu nào để phát triển tạo ra thuốc tăng cân. Do đó độ tuổi từ 1 – 12 tuổi các gia đình không nên cho sử dụng các loại thuốc tăng cân. Vì cơ thể ở giai đoạn này không phù hợp để sử dụng.

+ Độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi :  Giai đoạn này bạn nhỏ đang dần bước vào tuổi dậy thì. Việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ tăng cân không quá cần thiết nếu như gia đình tạo cho trẻ 1 chế độ ăn uống tốt. Ở độ tuổi 12 – 16 tuổi đã bắt đầu có thể sử dụng một số các sản phẩm hỗ trợ tăng cân để kíc.h thích ăn ngon, ăn nhiều như ( Kian Pee Wan, Wisdom Weight ) nhưng phải được sự tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ rõ ràng mới cho trẻ sử dụng.

- Để cho trẻ suy dinh dưỡng, gầy gò mà tăng được cân, chúng ta cần phải kết hợp nhiều các phương pháp như : Tạo cho trẻ thói quen ăn uống lành mạnh, tăng khẩu phần ăn và dinh dưỡng ăn. Sử dụng thêm một số các sản phẩm tốt cho hệ thống tiêu hóa như sữa chua, men vi sinh, và 1 số thực phẩm chứa nhiều khoáng chất và vitamin như Tảo Xoắn. Không nên lạm dụng các loại thuốc tăng cân cho trẻ. Muốn sử dụng phải được sự tư vấn của các chuyên gia và bác sĩ.

CÓ LOẠI THỰC PHẨM NÀO TỐT NHÂT DÀNH CHO TRẺ GẦY VÀ SUY DINH DƯỠNG KHÔNG ?

- Theo các chuyên gia dinh dưỡng có 3 nhóm chất quan trọng bao gồm bột đường, chất đạm và chất béo. Bên cạnh đó, vitamin và khoáng chất cũng khá quan trọng đối với cơ thể để tăng cân

- Trẻ em từ 1 – 16 tuổi ngoài các loại men vi sinh, sữa chua tốt cho hệ thống tiêu hóa thì chưa đủ, vì men vi sinh và sữa chua không bổ sung đủ các loại Khoáng chất, Vitamin cùng với Protein thiết yếu cho trẻ em.

- Việc ăn uống hàng ngày không đủ chất hay gia đình khá bận rộn không tạo được chế độ ăn tốt cho bé thì sẽ khó có thể cung cấp đủ được các vitamin và khoáng chất đó cho trẻ. Trong thực phẩm mỗi loại chứa 1 Vitamin và khoáng chất khác nhau, vậy nếu bổ sung hàng trăm hay chục loại Vitamin và khoáng chất thì phải ăn 1 ngày hàng trăm đến hàng chục loại thực phẩm....như vậy thì rất khó.

- Thuốc tăng cân cho trẻ em thì không nên lạm dụng, mà có sử dụng thì nó chỉ có chức năng hỗ trợ kíc.h thích ăn ngon thôi chứ cũng không bổ sung đủ . Vậy thực phẩm nào tốt nhấ.t hiện nay bổ sung đủ dưỡng chất, Vitamin, khoáng chất và Protein cho bé chậm tăng cân. Đó chính là Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản ( Xem Thêm Tại Đây )

SIÊU CÔNG DỤNG CỦA TẢO XOẮN SPIRULINA RẤT TỐT CHO TRẺ EM SUY DINH DƯỠNG CHẬM TẶNG CÂN

* 90 dân số Nhật Bản sử dụng tảo xoắn spirulina là thực phẩm ăn hàng ngày, quanh năm ngày tháng để duy trì sức khỏe hàng trăm năm nay. Trẻ em ở Nhật không quên ngày 2 lần uống tảo xoắn để phát triển cơ thể và sức khỏe dẻo dai hơn, thông minh hơn.

* TẢO XOẮN SPIRULINA CỦA NHẬT BẢN là sản phẩm lành mạnh nhấ.t của thế kỷ 21 bổ sung đủ 25 loại Vitamin, khoáng chất và hàm lượng Protein cao gấp 3 lần thịt bò cùng với hàm lượng canxi, sắt,  axit folic rất cao phù hợp cho sự phát triển cơ bắp, chiều cao, máu và não của trẻ nhỏ.

* Tổ chức Y tế thế giới (WHO/OMS) công nhận tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhấ.t của loài người trong thế kỉ 21. Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (F.D.A) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhấ.t. ( Nguồn đánh giá từ Wikipedia  )

- Hàm lượng protein trong Spirulina thuộc vào loại cao nhấ.t trong các thực phẩm hiện nay, 56%-77% trọng lượng khô, cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương ( Nguồn đánh giá Wikipedia  )

- Hàm lượng vitamin rất cao. Cứ 1 kg tảo xoắn Spirulina chứa 55 mg vitamin B1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12, 113 mg vitamin PP, 190 mg vitamin E, 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg (tăng thêm 1000% so với cà rốt), 0,5 mg axít folic,inosit khoảng 500-1.000 mg ( Nguồn đánh giá từ Wikipedia  )

- Hàm lượng khoáng chất có thể thay đổi theo điều kiện nuôi trồng, thông thường sắt là 580–646 mg/kg (tăng thêm 5.000% so với rau chân vịt), mangan là 23–25 mg/kg, Mg là 2.915-3.811/kg, selen là 0,4 mg/kg, canxi, kali, phốtpho đều khoảng là 1.000-3.000 mg/kg hoặc cao hơn (hàm lượng canxi tăng hơn sữa 500%).

- Phần lớn chất béo trong Spirulina là axít béo không no, trong đó axít linoleic 13.784 mg/kg, γ-linoleic 11.980 mg/kg. Đây là điều hiếm thấy trong các thực phẩm tự nhiên khác. Hàm lượng cacbon hydrat khoảng 16,5% ( Nguồn đánh giá từ Wikipedia )

- Tảo Spirulina có chứa phong phú các axít amin cần thiết như lysin, threonin...rất quan trọng cho trẻ, đặc biệt là trẻ thiếu sữa mẹ. Hàm lượng khoáng chất và các nguyên tố vi lượng phong phú có thể hỗ trợ phòng tránh bệnh thiếu máu do thiếu dinh dưỡng một cách hiệu quả, và cũng là nguồn bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho trẻ lười ăn, còi xương, suy dinh dưỡng.

- Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản được trồng trong các nhà kính ven biển, sử dụng 100% nước sạch và không có bón phân hóa học hay thuốc trừ sâu, không gây phản ứng phụ do đó rấ an toàn cho trẻ em sử dụng.

- 1 hộp tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên chính hãng với giá bán 750k/ hộp. 1 Hộp uống được 4 – 5 tháng rất tiết kiệm chi phí cho gia đình.

TẢO XOẮN SPIRULINA NHẬT BẢN THỰC PHẨM LÀNH MẠNH CỦA THẾ KỶ 21 DÀNH CHO TRẺ NHỎ SUY SINH DƯỠNG

>> Tảo Xoắn Spirulina 2200 viên của Nhật Bản chính là Thực phẩm hỗ trợ tăng cân, thuốc bổ cho bé tăng cân, suy dinh dưỡng, gầy yếu tốt Nhấ.t và hiệu quả Nhấ.t hiện nay. Tảo xoắn được trồng trong nhà kính tại Nhật sau đó được sấy khô và ép thành viên, sản phẩm rất an toàn cho trẻ từ 1 - 16 tuổi.

>> Tảo Xoắn Spirulina đạt đủ tiêu chí : Bổ sung Protein cao, giúp nhuận tràng lợi cho tiêu hóa, bổ sung 25 loại Vitamin cùng với khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

>> Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản Phù hợp cho trẻ em từ 1 - 16 tuổi, hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao, giảm thiếu máu và phát triển trí não.

>> Trẻ biếng ăn, lười ăn ngày cho uống 15 – 20 viên đã cung cấp đủ dinh dưỡng và khoáng chất trong 1 ngày cho bé.

>> Tảo Xoắn cùng với sữa chua, men tiêu hóa là 3 sản phẩm duy Nhât hỗ trợ bổ sung dưỡng chất giúp tiêu hóa tốt và tăng cân cho trẻ em hiện nay.

----------------------------------------

*  Click xem thêm thông tin chi tiết Tảo Nhật Spirulina 2200 Viên : Xem Tại Đây !

*   Đặt Tảo Xoắn Spiruline 2200 viên chính hãng Nhật Bản : Xem Tại Đây !

--------------------------------------

Đọc Thêm : Click Xem Ngay 5 Loại Thuốc Tăng Cân Tốt Nhât Hiện Nay

Đọc Thêm : Click Xem Thuốc Bổ Tăng Cân Dành Riêng Cho Trẻ Em Dưới 12 tuổi

Đọc Thêm : Click Xem Ngay Thuốc Tăng Cân Cho Nam Và Nữ

Xem Thêm : Click Xem Thuốc Tăng Cân Dành Cho Người Gìa

Chú ý : Sự hiệu quả phụ thuộc theo yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau. Sản phẩm không thay thế thuốc chữa bệnh.

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 09885391920916150369

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Bình luận

Jones

Jones - 10/10/2022 13:48:51

Hey, my name’s Eric and for just a second, imagine this… - Someone does a search and winds up at nhathuocviet24h.com.vn. - They hang out for a minute to check it out. “I’m interested… but… maybe…” - And then they hit the back button and check out the other search results instead. - Bottom line – you got an eyeball, but nothing else to show for it. - There they go. This isn’t really your fault – it happens a LOT – studies show 7 out of 10 visitors to any site disappear without leaving a trace. But you CAN fix that. Talk With Web Visitor is a software widget that’s works on your site, ready to capture any visitor’s Name, Email address and Phone Number. It lets you know right then and there – enabling you to call that lead while they’re literally looking over your site. CLICK HERE http://boostleadgeneration.com to try out a Live Demo with Talk With Web Visitor now to see exactly how it works. Time is money when it comes to connecting with leads – the difference between contacting someone within 5 minutes versus 30 minutes later can be huge – like 100 times better! Plus, now that you have their phone number, with our new SMS Text With Lead feature you can automatically start a text (SMS) conversation… so even if you don’t close a deal then, you can follow up with text messages for new offers, content links, even just “how you doing?” notes to build a relationship. Strong stuff. CLICK HERE http://boostleadgeneration.com to discover what Talk With Web Visitor can do for your business. You could be converting up to 100X more leads today! Eric PS: Talk With Web Visitor offers a FREE 14 days trial – and it even includes International Long Distance Calling. You have customers waiting to talk with you right now… don’t keep them waiting. CLICK HERE http://boostleadgeneration.com to try Talk With Web Visitor now. If you'd like to unsubscribe click here http://boostleadgeneration.com/unsubscribe.aspx?d=nhathuocviet24h.com.vn

Jones

Jones - 09/20/2022 23:41:21

Hi, my name is Eric and I’m betting you’d like your website nhathuocviet24h.com.vn to generate more leads. Here’s how: Talk With Web Visitor is a software widget that’s works on your site, ready to capture any visitor’s Name, Email address and Phone Number. It signals you as soon as they say they’re interested – so that you can talk to that lead while they’re still there at nhathuocviet24h.com.vn. Talk With Web Visitor – CLICK HERE https://boostleadgeneration.com for a live demo now. And now that you’ve got their phone number, our new SMS Text With Lead feature enables you to start a text (SMS) conversation – answer questions, provide more info, and close a deal that way. If they don’t take you up on your offer then, just follow up with text messages for new offers, content links, even just “how you doing?” notes to build a relationship. CLICK HERE https://boostleadgeneration.com to discover what Talk With Web Visitor can do for your business. The difference between contacting someone within 5 minutes versus a half-hour means you could be converting up to 100X more leads today! Try Talk With Web Visitor and get more leads now. Eric PS: The studies show 7 out of 10 visitors don’t hang around – you can’t afford to lose them! Talk With Web Visitor offers a FREE 14 days trial – and it even includes International Long Distance Calling. You have customers waiting to talk with you right now… don’t keep them waiting. CLICK HERE https://boostleadgeneration.com to try Talk With Web Visitor now. If you'd like to unsubscribe click here http://boostleadgeneration.com/unsubscribe.aspx?d=nhathuocviet24h.com.vn

Viết bình luận