THUỐC GIẢM CÂN DIET VIP CỦA BỆNH VIỆN YANHEE

1.800.000₫ - 1.500.000₫

GỌI

THUỐC GIẢM CÂN DIET VIP – ĐỘC QUYỀN BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

DÒNG ĐẶC TRI GIẢM CÂN CHUYÊN SÂU TỐT NHÂT HIỆN NAY

Thuốc giảm cân Diet Vip thực chất là liệu trình thuốc giảm cân của bệnh viên Yanhee Thái Lan. Được sản xuất tại bệnh viện Yanhee Thái Lan có địa chỉ - 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o,, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH ,THAILAND. Bệnh viện Yanhee đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế, và rất nổi tiếng từ nhiều năm nay về hỗ trợ giảm cân chuyên sâu.

Diet Vip được Nhathuocviet24h.Com đăng ký đ.ộc quyền 3 liệu trình siêu hỗ trợ giảm cân mạnh là : Thuốc giảm cân Diet Vip 5 , Thuốc giảm cân Diet Vip 8 , Thuốc giảm cân Yanhee Diet Vip 13 Siêu Mạnh

Thuốc giảm cân Diet Vip có đặc tính hỗ trợ giảm cân r.ất mạnh tuy nhiên với các phương pháp áp dụng mới trong thành phần thuốc giảm cân Diet Vip không gây ra tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu, mất ngủ, các bạn sử dụng cảm giác như bình thường mà vẫn hiệu quả tốt. Đây chính là ưu điểm riêng biệt của 3 liệu trình giảm cân Diet Vip khác hẳn so với các loại thuốc giảm cân thông thường.

Thuốc giảm cân Diet Vip được kê đơn theo liệu trình đóng gói, không sản xuất bán đại trà, chỉ những cơ sở có chuyên môn – Uy tín mới có thể đăng ký nhập sản phẩm và bán cho khách hàng như Nhathuocviet24h.Com

THUỐC GIẢM CÂN DIET VIP LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN CAO CẤP TỐT NHÂT HIỆN NAY

Thuốc giảm cân Diet Vip – Yanhee Hospital Thái Lan đang đứng Top đầu về hỗ trợ đặc tri giảm cân tốt nhât trên thế giới, đã được rất nhiều các ca sĩ, diễn viên ở nhiều nước châu Á, ÂU, Mỹ ghé thăm sử dụng. Tại Việt Nam cũng đã được giới nghệ sĩ sử dụng đạt hiệu quả tốt như : Ca sĩ Minh Hằng, Bảo Thy, Ca sĩ Trung Quân, Ca sĩ Quỳnh Anh, Diễn viên Minh Hương, Thanh Vân hugo....vvvv

Thuốc giảm cân Diet Vip – Yanhee Hospital khác hẳn 100% các loại thuốc giảm cân thông thường trên thị trường, dòng đặc tri cao cấp dạng kê đ.ơn theo liệu trình sử dụng uống từ 5 đến 13 viên thuốc trong 1 ngày sử dụng, với số viên thuốc nhiều là sự kết hợp nhiều phương pháp trong 1 ngày giúp giảm cân mạnh thực tế trong thời gian ngắn như : Hỗ trợ Đốt cháy, khóa mỡ, hạn chế thèm ăn, đào thải, và đẹp da. Do đó các bạn không phải lo lắng là cơ địa tôi khó giảm, hay quá béo vì đây chính là thuốc hỗ trợ đặc tri giảm cân siêu mạnh tốt nhât hiện nay.

3 LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN DIET VIP CAO CẤP ĐẶC TRI GIẢM CÂN CHUYÊN SÂU TỐT NHÂT BỆNH VIỆN YANHEE

1. Liệu trình thuốc giảm cân Diet Vip 5 viên

( Gía liệu trình Vip 5 dùng 1 tháng là : 1.500.000đ )

2. Liệu trình giảm cân cao cấp Yanhee Diet Vip 8 viên

 ( Gía liệu trình Vip 8 dùng 1 tháng là :  2.000.000đ )

3. Liệu trình giảm cân cân cao cấp siêu mạnh Yanhee Diet Vip 13 viên

( Gía liệu trình Vip 13 dùng 1 tháng là : 2.850.000đ )

 

 

SỐ 1. LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM DIET VIP 5 CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

[ Dr Greechart - Yanhee Hospital Thailand ]

 

 

VIDEO THỰC TẾ THUỐC GIẢM CÂN DIET VIP 5 VIÊN

Thuốc giảm cân Yanhee Diet Vip 5 là liệu trình giảm cân cao cấp của bệnh viện Yanhee Thái Lan. Dòng sản phẩm hỗ trợ đặc tri giảm cân cao cấp tốt nhât hiện nay.

Thành Phần : Thuốc giảm cân Yanhee Diet Vip 5 thành phần được tìm thấy trong các loại thực vật từ thiên nhiên. Được các giáo sư tiến sĩ của Thái Lan đã nghiên cứu áp dụng giữa 12 thành phần giúp hỗ trợ đặc tri giảm cân mạnh cho người béo phì, thừa cân lâu năm khó giảm : Xem thêm chi tiết 12 thành phần của Diet Vip 5 >> CLICK XEM TẠI ĐÂY !

Công dụng : hỗ trợ đặc tri chuyên sâu cho người béo phì, lờn thuốc giảm cân trong thời gian dài .

Ưu điểm vượt trội :  Thuốc giảm cân Yanhee Diet Vip 5 là sản phẩm giảm cân cao cấp của bệnh viên Yanhee Thái Lan dùng để hỗ trợ đặc tri giảm cân cho người béo phì, người thừa nhiều cân lâu năm, người có cơ địa cực khó giảm hoặc phụ nữ mới sinh xong thừa nhiều cân. 

* Không gây đau đầu, chóng mặt, mất ngủ. Giảm cân hiệu quả nhanh thực tế không gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản

* Có thể sử dụng uống lâu dài để giảm cân ( 5 – 6 tháng ), vì cứ 3 tháng bệnh viện sẽ thay đổi hàm lượng viên thuốc nhằm tránh tình trạng bị nhờn thuốc, đây là 1 ưu điểm rất lớn so với các loại thuốc đóng hộp thông thường.

Đối tượng sử dụng : Dùng được cho người béo chưa dùng thuốc giảm cân bao giờ, hoặc đã uống qua 1 – 2 loại thuốc nhẹ, có cơ địa chắc, đã tăng cân lâu năm hoặc thừa quá nhiều kg. Thuốc giảm cân Yanhee Diet Vip 5 có thể dùng được cho người bị huyết áp thấp hoặc huyết áp cao nhưng không phải uống thuốc hàng ngày ( chỉ số cao khoảng > 90 mmhg và  < 140 mmhg sẽ được tư vấn kỹ trước khi sử dụng)

Mức độ hiệu quả : Có thể gi.ả.m được hơn 7 k.g trong thời gian ngắn. Giảm cân nhanh thực tế, nhìn thấy rõ hiệu quả giảm cân chỉ vài ngày uống.

Số lượng người đã dùng Yanhee Diet Vip 5 : Đã có Hơn 300.000 nghìn ng.ười sử dụng

Điểm số đánh giá : Đạt 9 điểm

Chống chỉ định : Sản phẩm không dành cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi không được dùng.

Nhà sản xuất : Bệnh viện Yanhee Hospital Thái Lan

Địa chỉ bệnh viện Yanhee : 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o,, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH

Cách sử dụng1 ngày bạn sẽ phải uống 5 viên thuốc chia làm 2 lần sử dụng : Trước ăn sáng uống 3 viên và gần đi ngủ tối uống 2 viên. 1 liệu trình uống trong 28 ngày.

Năm bán : Được bán chính hãng tại Nhathuocviet24h.Com từ năm 2013 đến nay ( Hơn 6 năm )

Gía thành : 1.500.000đ / 1 liệu trình dùng được 28 ngày. Có bán lẻ theo tuần ( 400k 1 tuần )

* Mua hàng tại đây >> Click mua hàng

* Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm >> Click xem ngay

 

 

SỐ 2. LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE DIET VIP 8 GIẢM CÂN ĐẸP DA CAO CẤP

thuốc giảm cân yanhee

[ Dr Sukit - Yanhee Hospital Thailand ]

 

 

VIDEO THỰC TẾ THUỐC GIẢM CÂN CAO CẤP DIET VIP 8 VIÊN

Thành Phần :  Liệu trình Thuốc giảm cân Yanhee Diet Vip 8 Cao Cấp được cấu thành từ 17 thành phần gồm 2 nhóm là hỗ trợ giảm cân chuyên sâu và nhóm đẹp da : Xem chi tiết thành phần tại đây >> Click Xem Ngay 

Công dụngThuốc giảm cân Yanhee Diet Vip 8 có công dụng hỗ trợ đặc tri giảm cân cao cấp với 3 đặc tính : Hỗ trợ Đốt cháy mỡ thừa vào ban sáng, đào thải vào ban tối, bổ sung Vitamin giúp đẹp da vào ban đêm. 

* Bạn không còn phải lo lắng là cơ địa khó giảm hay thừa quá nhiều kg vì liệu trình Vip 8 dòng giảm cân mạnh ngày uống tới 8 viên để hỗ trợ giảm cân, khác hẳn với các dòng thuốc thông thường. Yanhee Diet Vip 8 chuyên sâu đặc tri giảm cân cho người béo phì, người béo chắc cứng lâu năm, hoặc phụ nữ mới sinh xong thừa nhiều kg.

Ưu điểm vượt trộiYanhee Diet Vip 8 liệu trình giảm cân cao cấp không gây đau đầu, không gây mệt mỏi, không gây đánh trống ngực, với những người hay mất ngủ, sản phẩm sẽ cải thiện giúp hỗ trợ bạn ngủ tốt hơn. Và cũng không ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản nhé.

* Liệu trình Yanhee Diet Vip 8 giảm cân mạnh hơn 30 – 40% Yanhee Vip 5 và có thêm thành phần giúp đẹp da.

* Có thể sử dụng liên tiếp 4 – 6 tháng đều được mà không gây nhờn thuốc.

Đối tượng sử dụngThuốc giảm cân cao cấp Yanhee Diet Vip 8 sử dụng cho người béo chưa từng uống thuốc giảm cân bao giờ, hoặc đã sử dụng 1 vài loại thuốc hỗ trợ thông thường, người béo phì, cơ địa chắc, phụ nữ béo sau sinh. Yanhee Diet Vip 8 giảm mạnh hơn 30 – 40% so với Yanhee Diet Vip 5.

* Có thể dùng được cho người bị huyết áp cao hoặc huyết áp thấp nhưng sẽ phải được sự tư vấn cụ thể của Nhathuocviet24h.Com. Hotline 0988539192

Mức độ hiệu quả : Có thể gi.ả.m được hơn 9 k.g trong thời gian ngắn. Giảm cân nhanh thực tế, không có cảm giác mệt mỏi hay khó chịu khi sử dụng. Ngoài giảm cân sản phẩm còn giúp đẹp da.

Số lượng người đã dùng Yanhee Diet Vip 8Đã có hơn 320.000 nghìn ng.ười sử dụng

Điểm số đánh giá : Đạt 10 đ.iểm

Chống chỉ địnhSản phẩm không dành cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi không được dùng.

Nhà sản xuất : Bệnh viện Yanhee Hospital Thái Lan

Địa chỉ bệnh viện Yanhee : 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o,, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH

Cách sử dụng : 1 ngày các bạn sẽ uống 8 viên chia làm 2 lần sử dụng : Trước khi ăn sáng uống 4 viên và gần đi ngủ tối uống 4 viên. 1 liệu trình đủ sử dụng trong 28 ngày.

Năm bán : Được bán chính hãng tại Nhathuocviet24h.Com từ năm 2013 đến nay ( hơn 6 năm )

Gía thành : 2.000.000đ / 1 liệu trình dùng được 28 ngày ( có bán lẻ theo tuần là 550k/ tuần )

Mua hàng tại đây >> Click mua hàng

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm >> Click mua hàng

 

 

SỐ 3. LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN YANHEE DIET VIP 13 VIÊN SIÊU GIẢM CÂN MẠNH

 

thuốc giảm cân yanhee

[ Dr Bean Fit - Yanhee Hospital Thailand ]

 

 

VIDEO THỰC TẾ LIỆU TRÌNH THUỐC GIẢM CÂN SIÊU MẠNH DIET VIP 13 VIÊN

Thành Phần : Liệu trình Diet Vip 13 viên có thành phần từ 18 loại khác nhau. Diet Vip 13 có thêm thành phần hỗ trợ đốt cháy và đào thải là Hạt Plantago Ovata chứa thành phần Psyllium husk.

Xem chi tiết 18 thành phần tại đây >> Click Xem Ngay !

Công dụng : Thuốc giảm cân Yanhee Diet Vip 13 có công dụng hỗ trợ đặc tri siêu giảm cân mạnh. Dùng cho người thừa quá nhiều kg, cơ địa rất khó giảm, người đã uống nhiều loại thuốc giảm cân.

* Với đặc tính hỗ trợ đốt cháy mạnh trong 5 cơ chế : Sáng đốt cháy, trưa khóa mỡ, chiều hạn chế thèm ăn, tối đào thải, đêm đẹp da.

Ưu điểm vượt trội : Yanhee Diet Vip 13 viên liệu trình giảm cân cao cấp không gây đau đầu, không gây mệt mỏi. Liệu trình Yanhee Diet Vip 13 viên gi.ảm cân mạnh hơn 30 - 40% so với Yanhee Diet Vip 8 và m.ạnh hơn > 60% so với Yanhee Vip 5. Có thể sử dụng liên tiếp 3 – 4 tháng đều được mà không gây nhờn thuốc.

* Giảm cân siêu mạnh nhưng lại dùng rất êm và an toàn không gây phản ứng phụ khi sử dụng. Đây là 1 trong những loại siêu hỗ trợ giảm cân cao cấp và mạnh nhât hiện nay, không có loại nào có thể m.ạnh hơn Yanhee Diet Vip 13 viên. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ hạn chế thèm ăn, cảm giác lúc nào cũng no. 

Đối tượng sử dụng : Yanhee Diet Vip 13 rất mạnh nên chỉ dùng cho người đã uống qua 1 hoặc nhiều loại thuốc giảm cân nhưng không đạt kết quả. Hoặc đã dùng 1 hoặc vài liệu trình Yanhee Vip 5 hoặc Yanhee Vip 8. Phù hợp cho cả nam và nữ.

* Những người chưa uống thuốc giảm cân bao giờ thì chỉ sử dụng Yanhee Vip 5 hoặc Yanhee Vip 8 là đã rất mạnh rồi.

Mức độ hiệu quả : Có thể g.i.ả.m được hơn 12 k.g trong thời gian ngắn. Giảm cân nhanh thực tế, không có cảm giác mệt mỏi hay khó chịu khi sử dụng. Ngoài giảm cân sản phẩm còn giúp đẹp da.

* Yanhee Vip 13 dành riêng hỗ trợ đặc tri cho người có thể trạng béo phì lâu năm, người cực khó giảm cân. Thách thức h.iệu q.uả với mọi cơ địa khó.

Số lượng người đã dùng Yanhee Diet Vip 13 viên : Đã có hơn 115.000 nghìn ng.ư.ờ.i sử dụng từ năm 2016 đến nay.

Điểm số đánh giáĐạt đ.iểm 10+ 

Chống chỉ định : Sản phẩm không dành cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi không được dùng.

Nhà sản xuất Bệnh viện Yanhee Hospital Thái Lan

Địa chỉ bệnh viện Yanhee : 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o,, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH

Cách sử dụng : Liệu trình Yanhee Vip 13 viên 1 ngày các bạn sẽ uống 13 viên chia làm 3 lần sử dụng là sáng, trưa, tối. Sáng uống 4 viên trước ăn sáng, trưa uống 3 viên trước khi ăn trưa và tối uống 6 viên gần đi ngủ tối. Một liệu trình đủ kéo dài trong 28 ngày sử dụng

Năm bán : Được bán chính hãng tại Nhathuocviet24h.Com từ năm 2016 đến nay ( hơn 3 năm )

Gía thành : 2.850.000đ / 1 liệu trình dùng được trong 28 ngày.

Mua hàng tại đây >> Click mua hàng

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm >> Click xem ngay

Lưu ý khi sử dụng : Với 4 liệu trình đăc tri giảm cân chuyên sâu, phải sử dụng theo quy trình sản phẩm 1 - 2 - 3 - 4. Những người chưa uống thuốc giảm cân bao giờ thì chỉ sử dụng Yanhee Diet Vip 5 hoặc Yanhee Diet Vip 8 là đã rất mạnh rồi. Còn Yanhee Diet Vip 13 chỉ dành cho người đã uống nhiều thuốc giảm cân hoặc quá béo phì.

Chú ý : Sự hiệu quả phụ thuộc theo yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau. Sản phẩm không thay thế thuốc chữa bệnh

 

HOTLINE TƯ VẤN GIẢM CÂN: 0988539192 – 0988555119 

ZALO CHAT ONLINE: 0988.53.91.92

 

 

XEM HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN NHÀ THUỐC VIỆT 24H SANG TẠI BỆNH VIỆN YANHEE NHẬP THUỐC DIET VIP

 

THUỐC GIẢM CÂN YANHEE

thuốc giảm cân yanhee

thuốc giảm cân yanhee

thuốc giảm cân yanhee

thuốc giảm cân bệnh viện yanhee

 

 

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG - TƯ VẤN THỰC TẾ - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ - MUA BÁN MÌNH BẠCH RÕ RÀNG

 

 

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988539192 – 0988555119 

Zalo Online : 0988.53.91.92

Zalo Online 2 : 0916.150.369

Facebook Chat Online: https://www.facebook.com/thuocgiamcanyanheevip8/

Website: Nhathuocviet24h.com

Lịch làm việc : Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

thuốc giảm cân diet vip , diet vip

CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

🔴 Hướng dẫn mua hàng.

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty Nhathuocviet24h.com luôn khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0988539192 - 0988555119 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Chúng Tôi sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Website Nhathuocviet24h.com bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm.

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty Nhathuocviet24h.Com ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Hotline : 0988.53.91.92  (  7h a:m - 23h p:m )

Livechat: Nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác.

Zalo Online: 0988539192 ( 24/24h) chúng tôi luôn để chế độ nhận thông tin từ người lạ, nên quý khách hàng có thể nhắn tin muốn hỗ trợ bình thường.

Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

 

 

TÔI ĐÃ ĐẶT HÀNG VÀ ĐÃ XÁC NHẬN THANH TOÁN TỪ WEBSITE NHATHUOCVIET24H.COM THÌ TÔI PHẢI LÀM GÌ TIẾP THEO

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 - 48 giờ (tùy theo địa chỉ của khách hàng có thể lâu hơn) . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email của chúng tôi.

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty Nhathuocviet24h.Com là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của công ty trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty Nhathuocviet24h sẽ liên hệ lại qua điện thoại hoặc sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty Nhathuocviet24h.Com cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988539192

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng

NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1. Đặt Hàng

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua Hotline: 09885391920988555119

– Đặt hàng Online qua Website: Nhathuocviet24h.Com

– Đặt hàng qua Zalo Online : 0988539192

– Hỗ trợ tư vấn : 02462.650.321

– Đặt hàng qua Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

2. Vận Chuyển

Trong vòng 24 giờ ( không tính đêm)  kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng:

- Thành phố Hà Nội trong vòng 1 – 3 giờ( bán kính nội thành )

- Các tỉnh thành trên Toàn Quốc 24 – 48 giờ không kể đêm ( 1 - 3 ngày)

3. Thanh Toán

– Đối với những khách hàng ở Hà Nội. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp 100% tiền mặt với nhân viên giao hàng, ngay khi thanh toán xong nhân viên giao hàng sẽ gửi lại quý khách hóa đơn.Qúy khách được kiểm tra sản phẩm rõ ràng trước khi thanh toán.

– Đối với những khách hàng ở xa (ở các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế), có 2 hình thức thanh toán:

+) Thanh toán trực tiếp:

Khách hàng có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng qua dịc vụ COD ( thu tiền hộ ) của Công ty chuyển phát nhanh Tập đoàn Viettel.

+) Thanh toán qua ngân hàng:

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng. Quý khách ở các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng 100% giá trị sản phẩm sau khi đặt hàng.

🔴  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN ĐẾN CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TP Bank

Tên tài khoản : Lê Thị Tại

Số Tài khoản : 015.869.713.02

Chi nhánh : Chi nhánh Tiên Phong Bank Hà Nội

 

 

Với Uy Tín Hơn 10 Năm Tại Việt Nam - Nhathuocviet24h.Com Cam Kết :

- Với khách hàng chuyển khoản thanh toán trước, chúng tôi cam kết Tuyệt Đối các thông tin bảo mật, hoàn toàn không lừa đảo, không có chiếm đoạt. Khi Nhà Thuốc nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, chúng Tôi sẽ liên hệ lại xác nhận nhận số tiền và gửi hàng cho khách hàng theo sự cam kết thỏa thuận giữa 2 bên.

- Mọi giao dịch giữa chúng Tôi và khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, đảm bảo theo đúng quy định giữa khách hàng và Nhà Thuốc.

NHATHUOCVIET24H.COM.VN - UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM.VN

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988555119

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng