TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH MALAYSIA NƠI MUA HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

220.000₫ - 200.000₫

Tuyết liên phong Thấp linh hỗ trợ các bệnh viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp, đau khớp gối, đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống, gout và thần kinh tọa. Tuyết Liên Phong Thấp Linh chính hãng được Nhà Thuốc Việt 24h phân phối chính hãng tại Việt Nam. Mua hàng có hóa đơn rõ ràng.

GỌI

TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH NHẬP CHÍNH HÃNG TẠI MALAYSIA

ĐÃ CÓ LÔ HÀNG MỚI NHẤT NĂM 2021

 

 

TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH ĐƯỢC NHATHUOCVIET24H.COM BÁN TẠI VIỆT NAM HƠN 10 NĂM NAY.

ĐÃ CÓ HÀNG CHỤC NGHÌN KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT AN TOÀN

HOLINE/ZALO GỌI ĐẶT HÀNG : 0988539192

HOTLINE PHÂN PHỐI ĐẠI LÝ : 0988555119

NHÀ THUỐC VIỆT 24H NƠI MUA HÀNG UY TÍN - AN TOÀN TẠI VIỆT NAM

 

 

VIÊM KHỚP, THOÁI HÓA KHỚP GỐI, ĐÂU NHỨC XƯƠNG KHỚP ĐÃ CÓ TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH ĐƯỢC CHIẾT XUẤT 100% TỪ HOA TUYẾT LIÊN TRÊN ĐỈNH NÚI TÂY TẠNG, MÔNG CỔ HỖ TRỢ PHỤC HỒI VÀ GIẢM ĐAU CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP AN TOÀN

Tuyết liên phong Thấp linh có tác dụng hỗ trợ bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp, đau khớp gối, đau nhức xương khớp và Viêm khớp an toàn không gây tác dụng phụ.

Bệnh về xương khớp, đặc biệt là những người già, khi mà những khớp xương bắt đầu bước vào quá trình  thoái hóa. Xương khớp thường có ảnh hưởng trực tiếp đến sụn và các khớp xương, chúng có thể làm đứt gãy một khớp xương nào đó. Khi các xương và sụn bị ăn mòn sẽ làm giảm tốc độ vận động, có thể làm mất khả năng nâng đỡ và hoạt động ban đầu của các khớp làm cho các khớp rất đau đơn và khó chịu nhất là ngày trái nắng trở trời.

Bệnh xương khớp ở người già đa phần là đau nhấc xương khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp gối rất khó chịu đối với người bệnh, dẫn đến người bệnh không thể đi lại được nhất là vào mùa hanh khô.

đau nhức xương khớp uống thuốc gì

Đau nhức xương khớp là bệnh phổ biến ở người già, người làm việc lao động nặng nhọc. Đau nhức xương khớp dẫn đến viên khớp gây rất khó chịu cho người bệnh khi vào mùa đông hanh khô.

Tuyết liên phong thấp linh là 1 sản phẩm thông dụng phổ biến hiệu quả tốt nhât hiện nay dành cho người bệnh vị đau nhấc xương khớp và viên khớp, tuyết liên phong thấp linh là sản phẩm của tập đoàn dược phẩm Welip Malaysia sản xuất từ năm 2008 đến nay. Hiện sản phẩm đang được hàng triệu người sử dụng ở toàn Việt Nam và một số quốc gia lớn trên thế giới như Trung Quốc, Mông cổ, Nga, Hàn Quốc, nơi có khí hậu lạnh rất dễ gây ra các bệnh về xương khớp. Tuyết liên phong thấp linh hỗ trợ đặc tri đau nhức xương khớp tốt nhât hiện nay có thành phần chính là cây hoa Tuyết Liên Phong được tìm thấy trên các ngọn núi ở Mông cổ, và vùng phía bắc Trung quốc, Cây hoa tuyết liên phong thấp linh là dược liệu chính để sản xuất ra sản phẩm này.

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH

1. Hoa tuyết liên (80 mg) - Tên khoa học là herba Saussoreae Involucratac

2. Thành phần phòng phong ( 30 mg ) – radix ledebourieliae 

3. Tế tân ( 30 mg ) - Tên khoa học là Herba Asari

4. Thành phần khương hoạt ( 30 mg ) - Tên khoa học Rhizoma et radix Notopterygii

5. Thành phần bạch chỉ ( 30 mg ) - Tên khoa học RADIX ANGELIGAE POBESCENTIS

6.Thành phần mộc qua ( 3 mg ) - Tên khoa học FRUCTUS CHAENOMEDIS

7. Thành phần ngũ bì ( 30 mg ) - Tên khoa học CORITEX ACANTHOPANCIS

TÁC DỤNG CHÍNH CỦA TUYẾT LIÊN  PHONG THẤP LINH

✔ Hỗ trợ bệnh phong thấp, viêm xương khớp.

✔ Hỗ trợ viêm đa khớp dạng thấp, tê bì chân tay, liệt chi.

✔ Hỗ trợ giảm đau thần kinh tọa, đau lưng, nhức cơ bắp.

✔ Hỗ trợ bệnh gout.

 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TUYẾT LIÊN PHÒNG THẤP LINH

- Những người bị thấp khớp.

- Đau thần kinh tọa, đau lưng nặng.

- Viêm khớp xương, đau nhức cơ bắp

- Hỗ trợ bệnh gout, bệnh phong thấp

Khuyến cáo : Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi.

Cách sử dụng theo chỉ đ.ịnh :

+ Cách 1 : Ngày uống 2 viên dùng cho trường hợp khách hàng đang bị viêm đa khớp, thấp khớp, thoái hóa, tê bì chân tay mức độ trung bình. Uống liên tiếp 7 - 15 ngày nếu đỡ đau, giảm sưng thì giảm xuống ngày uống 1 viên hoặc ngừng uống, khi nào nhỡ tái phát thì uống lại.

+ Cách 2 : Ngày uống 1 viên dùng cho trường hợp khách hàng bị các đau ở các bệnh mãn tính, trong ngày thỉnh thoảng đau, sưng, tê bì, uống liên tiếp 1 - 2 tháng. Khi đỡ thì ngừng uống, nếu có tái phát thì sử dụng lại.

+ Cách 3 : Ngày uống 4 viên với trường hợp người bệnh viêm đa khớp, thoái hóa khớp, tê bì nặng, không đi lại được và khó vận động thì uống liêp tiếp từ 2 - 4 ngày, sau đó giảm xuống ngày uống 2 viên trong 7 ngày và sau đó giảm dần còn uống 1 viên/ ngày trong 7 - 15 ngày. Hoặc khi đã đỡ nhiều, cảm thấy ổn thì khách hàng ngừng uống. Nếu có tái phát thì uống lại.

Quy cách : hộp 30 viên.

Nhà sản xuất : Manufactured By WELIP (M) SON.BHD Lot 1892, Riverview Arcade 93450 Kuching Sarawak – Malaysia.

Hạn sử dụng : In trên sản phẩm.

Chú ý : Sự hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. 

 

VIDEO TRÊN TAY HỘP THUỐC TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH CHÍNH HÃNG TẠI NHÀ THUỐC VIỆT 24H

Trong Video là lô tháng 11/2019 Batch 8339 - Hiện nay đã có lô mới nhât năm 2021 là tháng 09/2020 - 09/2025 Batch 8355

 

 

CẢNH BÁO XUẤT HIỆN TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH HÀNG GIẢ MẠO TÊN LÀ " PLUS " HỘP MÀU XANH

 HỘP PLUS MÀU XANH NÀY DO MỘT SỐ CÁ NHÂN LÀM GIẢ MẠO 

 HỘP PLUS NÀY KHÔNG PHẢI CỦA TẬP ĐOÀN WELIP SẢN XUẤT TUYẾT LIÊN PHONG CHÍNH HÃNG

 LOẠI PLUS GIẢ CHỨA THÀNH PHẦN CẤM GÂY NGUY HẠI ĐẾN SỨC KHỎE

 

 

 

VIDEO CÁCH KIỂM TRA TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH CHÍNH HÃNG BẰNG MÃ CODE QR

ĐÂY LÀ PHƯƠNG THỨC KIỂM TRA CHÍNH XÁC HÀNG THẬT - VÌ KHI QUÉT MÃ CODE CÁC BẠN CÓ THỂ XEM ĐÚNG SẢN PHẨM 

ĐƯỢC TẬP ĐOÀN WELIP ĐƯA LÊN TRÊN TRANG CHỦ CỦA NHÀ SẢN XUẤT

 

 

TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH CÓ HIỆU QUẢ GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP AN TOÀN KHÔNG ?

Tuyết liên phong thấp linh có thành phần chính 100% từ Hoa tuyết liên phong ở vùng núi tây tạng. Hoa tuyết liên phong có công dụng như thế nào ?

Thông tin về hoa tuyết liên :

Trên những vách núi trắng xóa tuyết ở Tân Cương thuộc dãy Himalaysa tồn tại một loài hoa lạ vô cùng quý hiếm được gọi là Tuyết Liên hay hoa sen tuyết. Chúng có khả năng tri được những chứng bệnh như đau đầu, cao huyết áp và rối loạn kinh nguyệt. Tuyết Liên chỉ mọc trên những vách đá có độ cao trên 4.000 m so với mực nước biển và có thể nở ngay trong tuyết.

hoa tuyết liên

Tuyết liên, một đặc sản hiếm có của vùng Tân Cương, là loài hoa sống trên độ cao 3000 - 3500m so với mực nước biển. Những ngọn núi tuyết ở vùng núi Thiên Sơn thuộc tỉnh Tân Cương

Trung Quốc chính là nơi mà người ta tìm thấy loài hoa này lần đầu tiên. Vì vậy, người ta đặt luôn tên cho loài hoa này là “Thiên sơn tuyết liên”.

Loại hoa Tuyết liên đã sớm được sử dụng trong y học từ hàng trăm năm nay. Tuyết liên có hình dáng yêu kiều. Người Tân Cương thường nói sở dĩ Tuyết liên có một hình dáng yêu kiều như vậy là do nó được kết tinh từ gió, mây và tuyết. Tuyết liên có rễ màu đen, lá xanh và thường treo mình trên các vách núi. Dân tộc Hán đã coi loại hoa này là một loại dược phẩm quý chuyên hỗ trợ điều tri bệnh phong thấp.

thành phần tuyết liên phong thấp linh

Trong những nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học nhận thấy Thiên sơn tuyết liên tính nhiệt cao, có tác dụng rất tốt đối với các trường hợp nhức mỏi do phong thấp thận hư hay suy giảm khả năng tình dục; phụ nữ kinh nguyệt không đều, thống kinh. Thiên sơn tuyết liên giàu Protein và các loại axitamin, có thể điều tiết được độ kiềm trong cơ thể người, có tác dụng hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch, chống mệt mỏi, chống lão hoá giảm đau nhức xương khớp, đau khớp gối và đặc biệt với những người tây tạng hay mông cổ họ thường leo núi, cưỡi ngựa nhiều cũng như ở độ cao 2-3 nghìn mét so với mực nước biển, áp lực không khí trên cao làm co các khớp thường xuyên chịu tác động, người trung quốc xa xưa họ đã dùng chính hoa tuyết liên phong thấp linh để hỗ trợ chữa các bệnh về “ Viêm khớp “.

Tuyết liên phong thấp linh được các giáo sư hàng đầu của tập đoàn Welip Malaysia nghiên cứu dựa trên nguyên liệu 100% từ hoa tuyết liên phong để sản xuất ra dòng sản phẩm điều tri đau nhức xương khớp cho người già. Đặc biệt với những người bị Gout lâu năm dùng Tuyết liên phong thấp linh sẽ có hiệu quả rất cao, dùng được lâu dài, ko phản ứng phụ. Hoa tuyết liên phong có chức năng hấp thụ axit Uric trong máu, giảm lượng đường, và cân đối Protein hấp thụ vào cơ thể.

Với các trường khớp vị Viêm Khớp Dạng thấp với các đợt cấp tính thường kéo dài 1 - 2 tuần, khiến bệnh nhân đau nhiều khớp, sốt, có thể xuất hiện các dấu hiệu ở những cơ quan khác. Viêm đa khớp dạng thấp xảy ra nhiều nhât là ở các khớp nhỏ như bàn tay, ngón tay, cổ tay, khuỷu, gối, cổ chân, bàn ngón chân… đối xứng hai bên. Bệnh nhân thường có cảm giác đau khớp cả ngày, nhât là nửa đêm về sáng. Sau đó, có thể các khớp hết sưng đau cho đến khi có đợt mới, hoặc bớt đau và tình trạng này kéo dài liên tục các trường hợp này nên dùng tuyết liên phong thấp linh liên tiếp trong vài tháng.


 

Chia sẻ thực tế của khách hàng dùng Tuyết Liên Phong Thấp Linh Chú Phạm Tuân :

Chú Phạm Tuân hiện đang ở số 5 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội, hiện chú đang kinh doanh về sân Gold tại nơi ở. Do lĩnh vực chú làm ở ngành hàng không nên việc chịu áp lực trên cao khiến xương khớp của chú lúc nào cũng đau nhức ê ẩm khi ở độ tuổi già. Chú đã dùng sản phẩm Thuốc xương khớp Tuyết Liên Phong Thấp Linh của Nhà Thuốc Việt 24h từ năm 2014 đến nay, lúc đau nhiều chú dùng ngày 4 viên, chỉ vài ngày là đã đỡ đau nhức xương khớp , thỉnh thoảng trái gió gây đau thì chú ngày dùng 2 viên, hoặc không đau nhức thì ngày chú uống 1 viên hàng ngày. Không chỉ hiệu quả về xương khớp, chú cảm thấy ăn ngủ tốt hơn hẳn, cơ thể khỏe mạnh. Chú cũng đã giới thiệu rất nhiều các bác làm trong Bộ Quốc Phòng ở Lý Nam Đế sử dụng.

Chia sẻ thực tế của khách hàng Cô An Nhiên :

đau nhức xương khớp

Cô An Nhiên là Giảng Viên của Đại Học Bách Khoa đã Về Hưu. Cô đang ở Ngõ 121 Lê Thanh Nghị - Hà Nội.

Cô An Nhiên Bị Đau Khớp Gối hơn 5 năm nay, cô được bạn bè giới thiệu cho sản phẩm Tuyết Liên Phong Thấp Linh mua của Nhathuocviet24h.Com, Cô dùng liên tiếp 4 tháng, ngày cô uống 2 viên mà tình trạng đau khớp gối của cô đỡ hẳn, gần 1 năm nay không thấy tái phát. Cô sử dụng không bị tác dụng phụ, cảm thấy ngủ tốt hơn.

( Chú ý : Thông tin mang tính chất tham khảo. Sự hiệu quả phụ thuộc theo yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau )

Tuyết Liên Phong Thấp Linh hỗ trợ điều trị Gout :

bị gout thì uống thuốc gì

Bệnh Gout rất phổ biến vì lý do ăn uống sinh hoạt hằng ngày. Đối tượng thường mắc bệnh Gout là nam giới tuổi trên 30 và thường xuyên dùng bia rượu, ăn quá nhiều đạm động vật trong thời gian dài. Gout là một dạng viêm khớp gây đau đớn. Các cơn đau có thể xuất hiện sau vài tháng hay vài năm nên nhiều người mắc bệnh lầm tưởng bệnh đã khỏi nên khi tái phát càng trầm trọng và khó điều trị hơn. Vậy bị bệnh gout nên uống thuốc gì ?

Tuyết liên phong thấp linh - Thuốc khớp malaysia được chiết xuất 100% từ hoa tuyết liên phong, hoa tuyết liên có tác dụng giảm nhanh lượng Acid uric trong máu, giúp cân bằng do đó sẽ giảm đau hiệu quả trong thời gian ngắn. Để điều tri Gout khách hàng nên sử dụng theo liệu trình 2 - 3 tháng hoặc 4 - 6 tháng.

Click Xem Thêm >> 5 Loại Thuốc Tăng Cân Tốt Nhât Hiện Nay Cho Người Già

 

 

Mua Tuyết Liên Phong Thấp Linh chính hãng ở đâu?

Tuyết liên phong thấp linh có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 và được Nhathuocviet24h.Com bán và phân phối từ năm 2010, tính đến nay là hơn 10 năm. Hiện tại lượng khách hàng đã và đang sử dụng của Nhà Thuốc Việt 24h lên đến hàng trăm nghìn người trên toàn quốc. Con số ngày càng ra tăng.

Tất cả các khách hàng khi mua Tuyết Liên Phong Thấp Linh của Nhà Thuôc Việt 24h đều được tư vấn kỹ đúng chuyên môn trước khi sử dụng và theo dõi khách hàng đến khi dùng hết thuốc. Mua hàng có hóa đơn rõ ràng.

Nhà Thuôc Việt 24h cam kết là đơn vị phân phối bán thuốc Tuyết Liên Phong Thấp Linh Chính Hãng. Trên mỗi sản phẩm thuốc welip đều có 1 dãy mã số riêng biệt, có mã code QR check qua phần mềm quét mã code như Barcode Việt, Icheck sẽ ra thông tin sản phẩm chính hãng. Và có hóa đơn đỏ mua hàng rõ ràng.

 

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TUYẾT LIÊN PHONG THẤP LINH CHÍNH HÃNG LÔ MỚI CỦA NĂM 2021

BÁN CHÍNH HÃNG TẠI NHATHUOCVIET24H.COM

Hàng thật chỉ có 1 mẫu duy nhât được Nhathuocviet24h.Com bán chính hãng hơn 10 năm nay tại Việt Nam

Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng

Hàng nhận đúng 100% như hình ảnh trên – Mua hàng có hóa đơn rõ ràng

HOTLINE / ZALO : 0988.53.91.92

Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng

Hàng nhận đúng 100% như hình ảnh trên – Mua hàng có hóa đơn rõ ràng

HOTLINE / ZALO : 0988.53.91.92

 

Click Xem Thêm >> 5 Loại Thuốc Tăng Cân Tốt Nhât Hiện Nay Cho Người Già

NHATHUOCVIET24H.COM.VN UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988.555.119

Zalo Tư Vấn : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Website: Nhathuocviet24h.com.vn

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN) 

CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

🔴 Hướng dẫn mua hàng.

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty Nhathuocviet24h.com luôn khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0988539192 - 0988555119 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Chúng Tôi sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Website Nhathuocviet24h.com bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm.

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty Nhathuocviet24h.Com ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Hotline : 0988.53.91.92  (  7h a:m - 23h p:m )

Livechat: Nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác.

Zalo Online: 0988539192 ( 24/24h) chúng tôi luôn để chế độ nhận thông tin từ người lạ, nên quý khách hàng có thể nhắn tin muốn hỗ trợ bình thường.

Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

 

 

TÔI ĐÃ ĐẶT HÀNG VÀ ĐÃ XÁC NHẬN THANH TOÁN TỪ WEBSITE NHATHUOCVIET24H.COM THÌ TÔI PHẢI LÀM GÌ TIẾP THEO

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 - 48 giờ (tùy theo địa chỉ của khách hàng có thể lâu hơn) . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email của chúng tôi.

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty Nhathuocviet24h.Com là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của công ty trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty Nhathuocviet24h sẽ liên hệ lại qua điện thoại hoặc sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty Nhathuocviet24h.Com cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988539192

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng

NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1. Đặt Hàng

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua Hotline: 09885391920988555119

– Đặt hàng Online qua Website: Nhathuocviet24h.Com

– Đặt hàng qua Zalo Online : 0988539192

– Hỗ trợ tư vấn : 02462.650.321

– Đặt hàng qua Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

2. Vận Chuyển

Trong vòng 24 giờ ( không tính đêm)  kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng:

- Thành phố Hà Nội trong vòng 1 – 3 giờ( bán kính nội thành )

- Các tỉnh thành trên Toàn Quốc 24 – 48 giờ không kể đêm ( 1 - 3 ngày)

3. Thanh Toán

– Đối với những khách hàng ở Hà Nội. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp 100% tiền mặt với nhân viên giao hàng, ngay khi thanh toán xong nhân viên giao hàng sẽ gửi lại quý khách hóa đơn.Qúy khách được kiểm tra sản phẩm rõ ràng trước khi thanh toán.

– Đối với những khách hàng ở xa (ở các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế), có 2 hình thức thanh toán:

+) Thanh toán trực tiếp:

Khách hàng có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng qua dịc vụ COD ( thu tiền hộ ) của Công ty chuyển phát nhanh Tập đoàn Viettel.

+) Thanh toán qua ngân hàng:

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng. Quý khách ở các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng 100% giá trị sản phẩm sau khi đặt hàng.

🔴  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN ĐẾN CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TP Bank

Tên tài khoản : Lê Thị Tại

Số Tài khoản : 015.869.713.02

Chi nhánh : Chi nhánh Tiên Phong Bank Hà Nội

 

 

Với Uy Tín Hơn 10 Năm Tại Việt Nam - Nhathuocviet24h.Com Cam Kết :

- Với khách hàng chuyển khoản thanh toán trước, chúng tôi cam kết Tuyệt Đối các thông tin bảo mật, hoàn toàn không lừa đảo, không có chiếm đoạt. Khi Nhà Thuốc nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, chúng Tôi sẽ liên hệ lại xác nhận nhận số tiền và gửi hàng cho khách hàng theo sự cam kết thỏa thuận giữa 2 bên.

- Mọi giao dịch giữa chúng Tôi và khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, đảm bảo theo đúng quy định giữa khách hàng và Nhà Thuốc.

NHATHUOCVIET24H.COM.VN - UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM.VN

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988555119

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng