NƠI MUA THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT INDONESIA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

360.000₫ - 339.000₫

Bảng giá thuốc tăng cân Wisdom chính hãng mẫu mới năm 2023. Mua 1 hộp = 340k. Mua 2 hộp = 640kMua 3 hộp tặng 1 hộp = 1tr020k nhận 4 hộp. Mua hàng có hóa đơn rõ ràng. Thuốc tăng cân Wisdom Weight chính hãng được phân phối bởi Nhathuocviet24h.Com

Zalo Tư Vấn : 0988555119 - 0988539192

GỌI

THUỐC TĂNG CÂN WISDOM LÔ HÀNG MỚI 2023 TĂNG HIỆU QUẢ HƠN 30%

THUỐC WISDOM WEIGHT THUỘC TOP 1 THUỐC TĂNG CÂN TỐT NH.ẤT HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

NHATHUOCVIET24H.COM BÁN THUỐC WISDOM WEIGHT CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM 10 NĂM

MUA HÀNG CÓ HÓA ĐƠN RÕ RÀNG

 

 

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI THÁNG 8 NĂM 2023

- Mua 1 hộp giá còn : 339.900đ/ hộp >> Click Mua 

- Mua Combo 2 hộp liêu trình 2 tháng giá giảm còn: 320.000đ/ hộp ( Đơn 2 hộp là 640k ) >> Click Mua 2 Hộp Wisdom Weight Gía 640k

- Mua Combo 3 hộp dùng 3 tháng được tặng 1 hộp cùng loại ( Đơn hàng 4 hộp là 1tr020k ) >> Click Mua 3 Hộp tặng 1 Gía 1tr020k

 

 

thuốc tăng cân wisdom

-  Với hàng tră.m ngh.ìn khách hàng đã sử dụng thuốc tăng cân Wisdom Weight của Nhathuocviet24h.Com 10 năm qua cùng với sự thống kê hiệu quả từ các nhà thuốc, đại lý và sự thống kê lượng tìm kiếm ( theo Google Analytics ) thì hiện tại thuốc tăng cân Wisdom Weight đang là sản phẩm hỗ trợ tăng cân tốt nhât hiện nay.

-  Wisdom Weight được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm NUTRA MANUFACTURING INC – INDONESIA Có địa chỉ tại Kawasan Industry 1, JL Jababeka 4, Blok B No 12, Wanggunhar Ja, Cikarang, Bekasi, Jawa Barat 17550, Indonesia.

-  Nhathuocviet24h.Com đăng ký mẫu chính hãng từ năm 2013 đến nay, nhập nguyên hộp từ Indonesia về Việt Nam. Mẫu hộp chính hãng chữ in trên sản phẩm sử dụng ngôn ngữ 100% là tiếng Anh.

Khách hàng nhận thuốc đúng như hình ảnh bên trên

Ưu điểm : Tăng cân nhanh trong thời gian ngắn, an toàn không gây tác dụng phụ, không gây tích nước do thành phần từ 100% đậu nành lên men. Gía thành phù hợp 340.000đ/1 hộp.

Thành phần chính : Protein ( 350mg ), Vitamin K ( 0.5mg ), Vitamin C ( 0.5 mg ), Soyblecethin ( 45 mg ). Ngoài ra còn có 1 số Tá Dược vừa đủ để xây dựng lên công thức bào chế cùng với các thành phần hoạt chất khác của thuốc. XEM CHI TIẾT THÀNH PHẦN:  CLICK XEM

Công dụng : Hỗ trợ kí.ch thích giúp ăn nhiều hơn, chuyển hóa thức ăn thành dinh dưỡng nhanh hơn gấp 3-5 lần, bổ sung Enzyme tiêu hóa. Khi đã ăn được và chuyển hóa thức ăn được thì bạn sẽ tăng được cân.

Sự hiệu quả tăng cân : Hỗ trợ tăng từ 3 - 4k.g trong thời gian ngắn. Có thể sử dụng liên tục 3-5 hộp/ đợt.

Quy cách hộp Wisdom : Hộp 25 viên nang nhộng. Hộp màu đỏ nâu có lớp ánh quang 7 màu vỏ hộp, có 5 loại tem niêm phong trên vỏ hộp, lọ thuốc.

Cách sử dụng theo quy chuẩn : Ngày uống 1 viên sau bữa ăn tối hoặc sáng

Nhà sản xuất : Công ty NUTRA MANUFACTURING INC™ – INDONESIA. Kawasan Industry 1, JL Jababeka 4, Blok B No 12, Wanggunhar Ja, Cikarang, Bekasi, Jawa Barat 17550, Indonesia.

Hạn sử dụng : In trên sản phẩm ( quy chuẩn hạn 4 năm tính từ ngày sản xuất )

Chống chỉ định : Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Người bị mẫn cảm dễ kích ứng với Protein và kích ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc cũng không dùng được. 

 

 

VIDEO HỘP THUỐC TĂNG CÂN WISDOM CHÍNH HÃNG MẪU MỚI NĂM 2023 CỦA TẬP ĐOÀN NUTRA - INDONESIA

CÁC CHI TIẾT NHẬN BIẾT HÀNG THẬT TRONG VIDEO MỚI NÀY GỒM : CHI TIẾT VỎ HỘP, CHI TIẾT LỌ THUỐC, CHI TIẾT VIÊN THUỐC, CHI TIẾT BỘT THUỐC VÀ CHI TIẾT TEM MÁC 

 

 

 

XÁC NHẬN CÔNG BỐ ĐẠT TIÊU CHUẨN AN TOÀN THEO QUY ĐỊNH CỦA BYT VN

 

 

HÌNH ẢNH CHI TIẾT HỘP WISDOM WEIGHT CHÍNH HÃNG NHẬP NGUYÊN HỘP TẠI INDONESIA

MẪU MỚI NĂM 2023 TĂNG HIỆU QUẢ HƠN 30%

MẪU HÀNG CHUẨN NÀY DO NHATHUOCVIET24H.COM BÁN 10 NĂM NAY TẠI VIỆT NAM

KHÁCH HÀNG NHẬN THUỐC ĐÚNG NHƯ HÌNH ẢNH BÊN DƯỚI CHÚNG TÔI ĐÃ ĐƯA LÊN

CHI TIẾT 1 : NHẬN BIẾT WISDOM WEIGHT QUA 5 LOẠI TEM DÁN TRÊN VỎ HỘP VÀ LỌ THUỐC

*** TEM 1 VÀ TEM 2 :  Bên ngoài vỏ hộp được nhà sản xuất Nutra Inc dán niêm phong kỹ lưỡng bằng 2 tem bóng ở nắp và đáy hộp thuốc Trên tem bóng có in dòng chữ " NUTRA MANUFACTURING INC – INDONESIA "

thuốc tăng cân wisdom

*** TEM 3 : Tem tiêu chuẩn sản xuất quốc tế " GMP ". Dán niêm phong trên nắp lọ. Đây là dạng tem vỡ được in rất tinh xảo khó làm giả được. Trên tem có in thông tin nhà sản xuất và chữ " Wisdom Weight ".

*** TEM 4 : Tem 4 là tem dạng 7 màu được dán trên thân lọ thuốc. 

*** TEM 5 : Đây là tem 7 màu dán niêm phong bên trong lọ thuốc ( khách hàng xoáy nắp lọ ra sẽ có tem này )

CHI TIẾT 2 : NHẬN BIẾT QUA ÁNH QUANG 7 MÀU BÊN NGOÀI VỎ HỘP THUỐC KHI CHIẾU ÁNH SÁNG LÊN VỎ HỘP.

Chi tiết quan trọng nhận biết Thuốc Wisdom Weight Hàng Thật là khi chiếu ánh sáng lên vỏ hộp sẽ có lớp phản quang 7 màu được in chìm trong vỏ hộp

Khi chiếu ánh sáng lên vỏ hộp sẽ có lớp ánh quang 7 màu rất sắc nét

Chỉ có hàng thật mới có ánh quang 7 màu. Hàng giả in sơ sài không có

CHI TIẾT 3. NHẬN BIẾT THUỐC CHÍNH HÃNG QUA CHỮ " WISDOM WEIGHT " ĐƯỢC DẬP IN NỔI

CHI TIẾT 4 : NHẬN BIẾT THUỐC TĂNG CÂN WISDOM QUA MÃ LOT VÀ THÔNG TIN SẢN PHẨM

CHI TIẾT 5NHẬN BIẾT WISDOM WEIGHT CHÍNH HÃNG QUA VIÊN THUỐC VÀ TỜ HƯỚNG DẪN

Lô hàng mới nhất năm 2023 tăng hiệu quả hơn 30%

CLICK XEM NGAY >> CÁCH PHÂN BIỆT THUỐC WISDOM WEIGHT THẬT GIẢ

 

 

VIDEO CHI TIẾT PHÂN BIỆT THẬT GIẢ THUỐC TĂNG CÂN WISDOM 

Đặc điểm phân biệt Wisdom Weight Thật và Gỉa là khi chiếu ánh sáng lên vỏ hộp

sẽ có lớp phản quang 7 màu được in chìm trong vỏ hộp

XEM NGAY >> CÁCH PHÂN BIỆT WISDOM WEIGHT THẬT GIẢ

HOTLINE GỌI ĐẶT HÀNG : 0988555119

ZALO CHAT ONLINE : 0988539192

 

THUỐC TĂNG CÂN WISDOM CÓ THÀNH PHẦN LÀ GÌ MÀ GIÚP TĂNG CÂN HIỆU QUẢ AN TOÀN ĐẾN VẬY ?

Wisdom Weight có thành phần chính từ 100% mầm đậu nành lên men tự nhiên được sản xuất dạng phân tử nano hấp thụ nhanh vào đường ruột, giúp hỗ trợ lợi khuẩn đường ruột, bổ sung dưỡng chất an toàn cho cơ thể. Wisdom với thành phần là mầm đậu nành đã được lên men do đó rất tốt cho hệ thống tiêu hóa bị đã bị tổn thương, từ đó đường ruột dễ dàng hấp thụ được chất dinh dưỡng để tăng cân.

Với 4 thành phần chính của thuốc Tăng Cân Wisdom :

4 thành phần chính trong hộp thuốc tăng cân Wisdom Weight Indonesia chính hãng:

- Protein ( 350mg ). Protein trong Wisdom Weight là dạng hữu cơ sinh học, dễ dàng tiêu hóa thành các axit amin quan trọng.

- Vitamin K ( 0.5mg ). Vitamin K của Wisdom Weight có đủ từ K1 - K6, giúp dinh dưỡng vào máu đi nuôi tế bào nhanh hơn 5 lần, kí.ch thích sản sinh Enzyme tiêu hóa giúp phân giải thức ăn nhanh hơn. Cùng với đó tổng hợp Canxi giúp xương khớp chắc, bền vững.

- Vitamin C ( 0.5 mg ). Vitamin C của Wisdom được thêm gốc muối Halogen giúp tham gia quá trình xúc tác của các Enzyme tiêu hoá nhanh hơn 5 - 6 lần bình thường, tăng xúc tác hấp thu của nhung mao ruột, chuyển hoá prolin, lysin và rất nhiều phản ứng khác có lợi cho tiêu hóa.

- Liq.uid Soyblecethin ( 45 mg ). Liquid Soyblecethin ( lợi khuẩn nattokinase ) nhóm men tiêu hoá gồm: Lipase, Maltase, Trypsin tăng cường chuyển hoá tinh bột, đạm, chất béo nhanh hơn 5 - 6 lần bình thường, người dùng sẽ cảm thấy nhanh đói, ăn ngon miệng, ngủ tốt và tăng cân.

Ngoài ra còn có 1 số tá dược vừa đủ để xây dựng lên công thức bào chế cùng với các thành phần hoạt chất khác của thuốc

 

 

CHIA SẺ THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG DÙNG THUỐC TĂNG CÂN WISDOM TẠI NHATHUOCVIET24H.COM.VN

Phản hồi thực tế khách hàng dùng thuốc tăng cân Indonesia

phản hồi wisdom

1.Chị Nguyễn minh Hương là nhân viên Kế toàn tập đoàn FLC tại Hà Nội : Chị minh Hương gầy lâu năm từ thời sinh viên, do học nhiều cộng với điều kiện kinh tế không cho phép nên ăn uống không được tốt, đến mãi khi ra trường tới giờ đã 6 năm nhưng vẫn gầy, ăn bao nhiêu cũng không tăng cân, nhiều khi nản quá chẳng muốn làm gì cả, chồng con thì chưa có. Cao 1m62 và nặng có 40kg thì thật là không tin nổi. Sau khi tìm hiểu thì Hương đã dùng 3 tháng thuốc tăng cân Wisdom Weight của Cty Nhà Thuốc Việt 24h, Minh Hương ăn tốt hơn hẳn và sau 3 tháng cũng tăng được 8kg. Thật không thể tin nổi, xinh hơn hẳn, lột xác hoàn toàn, không bị tác dụng phụ và ngừng uống mấy tháng cũng không xuống cân.

( Thông tin trên mang tính tham khảo, sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau )

 

 

phản hồi dùng thuốc tăng cân wisdom weight

Phản hồi thực tế khách hàng dùng Wisdom Weight

2. Anh Quang làm trong Bộ Quốc Phòng tại Lý Nam Đế Hà Nội : Anh Quang năm nay 35 tuổi, do công việc đi lại nhiều nên ăn uống không được ngon miệng, anh Quang gầy lâu năm khoảng 8-9 năm vẫn giữ mức cân 54kg mà cao 1m70. Được bạn bè giới hiệu, anh sử dụng 2 tháng cũng tăng được 7kg, không bị tác dụng phụ cũng như giảm cân lại..

( Thông tin trên mang tính tham khảo, sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau )

 

 

Chia sẻ thực tế từ khách hàng :

phản hồi dùng thuốc wisdom weight

1.Bác Thăng ở Royal City năm nay đã 70 tuổi. Bác đang làm cho Bộ Quốc Phòng, do tuổi già ăn uống kém và hay mất ngủ, cứ nhìn thấy cơm là chán, trong người cũng không có bệnh gì vì Bác thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ, có mỗi hệ thống đường ruột của bác yếu khi còn trẻ. Bác được nhân viên mua cho sản phẩm Thuốc tăng cân wisdom chính hãng của Hệ Thống Nhathuocviet24h.Com dùng 4 - 5 tháng nay tuy tăng cân hơi chậm nhưng ăn uống cải thiện tốt hơn hẳn, ngủ sâu giấc hơn và không còn hay mệt mỏi, tiêu hóa tốt hơn trước kia. Bác vẫn dùng đều đặn 1 viên hàng ngày vào buổi tối.

( Thông tin trên mang tính tham khảo, sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau )

 

 

 

phản hồi dùng thuốc wisdom weight

2. Chị Linh Hương ở 150 Đào Duy Anh – Phú Nhuận – Hồ Chí Minh. Chị Linh Hương mua Wisdom Weight chính hãng của Công Ty Nhà Thuốc Việt 24h về cho bé nhà chị năm nay 13 tuổi, từ khi sử dụng bé ăn uống tốt hơn hẳn, tăng cân đều 1 tháng được tầm 2 kg, bé nhà chị gầy từ bé, biếng ăn, chị cho kết hợp thêm với tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản giúp cho hệ tiêu hóa và bổ sung dưỡng chất cho bé tốt hơn. Kết hợp 2 thứ Wisdom Weight và tảo biển tăng cân, bé nhà chị cải thiện rõ rệt trong 3 tháng nay.

( Thông tin trên mang tính tham khảo, sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau )

 

 

THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU ?

Wisdom Weight được Nhathuocviet24h.Com bán chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm được bán lẻ trên 63 tỉnh thành và quốc tế. Với hệ thống Website Nhathuocviet24h.com, Nhathuocviet24h.vn, Tangcangiamcan.vn, Nhathuocviet24h.com.vn bạn có thể liên hệ đến công ty theo Hotline 0988539192 để được tư vấn và mua được hàng chính hãng.

CLICK ĐẶT MUA COMBO 2 HỘP WISDOM WEIGHT GIÁ 640K >> CLICK MUA NGAY

 

 

CLICK ĐẶT MUA COMBO 3 HỘP ĐƯỢC TẶNG 1 HỘP GIÁ 1.020.000đ >> CLICK MUA NGAY

 

 

CHIA SẺ THỰC TẾ TỪ MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG THUỐC TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT CHÍNH HÃNG TẠI NHATHUOCVIET24H.COM.VN

LÔ HÀNG MỚI NĂM 2021 HỖ TRỢ T.ĂNG TRUNG BÌNH 3 - 4K.G/HỘP

Khách dùng 14 ngày t.ăng 3k.g. Sự hiệu quả phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người khác nhau.

Khách dùng 1 hộp t.ăng 3k.g. Sự hiệu quả phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người khác nhau.

Khách dùng 1 hộp tăng 4k.g. Sự hiệu quả phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người khác nhau.

Khách dùng 1 hộp t.ăng 3k.g. Sự hiệu quả phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người khác nhau.

Khách dùng 1 hộp t.ăng 4k.g. Sự hiệu quả phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người khác nhau.

phản hồi dùng thuốc wisdom weight

 phản hồi dùng wisdom weight

phản hồi dùng thuốc wisdom weight

phản hồi thuốc wisdom

 phản hồi dùng wisdom weight

 

SỰ THẬT VỀ THUỐC GIẢ MẠO 200 - 250K/ HỘP

CLICK XEM NGAY >> CHI TIẾT 20 MẪU HÌNH THUỐC WISDOM WEIGHT GIẢ MẠO

 

Đọc Thêm : Click Xem Ngay 2 Loại Thuốc Tăng Cân Tốt Nhât Hiện Nay

Chú ý : Sự hiệu quả phụ thuộc theo yếu tố của mỗi người là khác nhau. Sản phẩm không thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

NHÀ THUỐC VIỆT 24H CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP TẠI INDONESIA 

NHATHUOCVIET24H.COM.VN

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988555119

Zalo Tư Vấn : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Website: Nhathuocviet24h.com.vn

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

LÝ DO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG NHATHUOCVIET24H.COM.VN

✅ Là một thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam - Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

✅ Khi mua sản phẩm sẽ kèm theo HÓA ĐƠN mua hàng, hóa đơn mua hàng sẽ có đầy đủ thông tin công ty, thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng.

✅ Tất cả những sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

✅ Chính sách hoàn lại tiền rõ ràng, hoàn trả lại 100% tiền nếu như khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

✅ Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn miễn phí.

✅ Dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

✅ Triển khai nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

✅ Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo… và luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

✅ Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

🔴 Hướng dẫn mua hàng.

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty Nhathuocviet24h.com luôn khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0988539192 - 0988555119 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Chúng Tôi sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Website Nhathuocviet24h.com bằng cách click chuột vào ô:" ĐẶT MUA " bên dưới mỗi sản phẩm.

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty Nhathuocviet24h.Com ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Hotline : 0988.53.91.92  (  7h a:m - 23h p:m )

Livechat: Nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác.

Zalo Online: 0988539192 ( 24/24h) chúng tôi luôn để chế độ nhận thông tin từ người lạ, nên quý khách hàng có thể nhắn tin muốn hỗ trợ bình thường.

Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

 

 

TÔI ĐÃ ĐẶT HÀNG VÀ ĐÃ XÁC NHẬN THANH TOÁN TỪ WEBSITE NHATHUOCVIET24H.COM THÌ TÔI PHẢI LÀM GÌ TIẾP THEO

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 - 48 giờ (tùy theo địa chỉ của khách hàng có thể lâu hơn) . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email của chúng tôi.

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty Nhathuocviet24h.Com là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của công ty trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty Nhathuocviet24h sẽ liên hệ lại qua điện thoại hoặc sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty Nhathuocviet24h.Com cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 

Hotline : 0988539192

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng

NHATHUOCVIET24H.COM HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1. Đặt Hàng

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua Hotline: 09885391920988555119

– Đặt hàng Online qua Website: Nhathuocviet24h.Com

– Đặt hàng qua Zalo Online : 0988539192

– Hỗ trợ tư vấn : 02462.650.321

– Đặt hàng qua Facebook Online : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

2. Vận Chuyển

Trong vòng 24 giờ ( không tính đêm)  kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng:

- Thành phố Hà Nội trong vòng 1 – 3 giờ( bán kính nội thành )

- Các tỉnh thành trên Toàn Quốc 24 – 48 giờ không kể đêm ( 1 - 3 ngày)

3. Thanh Toán

– Đối với những khách hàng ở Hà Nội. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp 100% tiền mặt với nhân viên giao hàng, ngay khi thanh toán xong nhân viên giao hàng sẽ gửi lại quý khách hóa đơn.Qúy khách được kiểm tra sản phẩm rõ ràng trước khi thanh toán.

– Đối với những khách hàng ở xa (ở các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế), có 2 hình thức thanh toán:

+) Thanh toán trực tiếp:

Khách hàng có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp khi nhận hàng qua dịc vụ COD ( thu tiền hộ ) của Công ty chuyển phát nhanh Tập đoàn Viettel.

+) Thanh toán qua ngân hàng:

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng. Quý khách ở các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng 100% giá trị sản phẩm sau khi đặt hàng.

🔴  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN ĐẾN CÔNG TY NHATHUOCVIET24H.COM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TP Bank

Tên tài khoản : Lê Thị Tại

Số Tài khoản : 015.869.713.02

Chi nhánh : Chi nhánh Tiên Phong Bank Hà Nội

 

 

Với Uy Tín Hơn 10 Năm Tại Việt Nam - Nhathuocviet24h.Com Cam Kết :

- Với khách hàng chuyển khoản thanh toán trước, chúng tôi cam kết Tuyệt Đối các thông tin bảo mật, hoàn toàn không lừa đảo, không có chiếm đoạt. Khi Nhà Thuốc nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, chúng Tôi sẽ liên hệ lại xác nhận nhận số tiền và gửi hàng cho khách hàng theo sự cam kết thỏa thuận giữa 2 bên.

- Mọi giao dịch giữa chúng Tôi và khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, đảm bảo theo đúng quy định giữa khách hàng và Nhà Thuốc.

NHATHUOCVIET24H.COM.VN - UY TÍN - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TẠI VIỆT NAM

🔴  Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

NHATHUOCVIET24H.COM.VN

Địa chỉ : CT10A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Tel: 02462.605.321 – 0988.53.91.92

Hotline : 0988555119

Zalo Online : 0988539192

Facebook : https://www.facebook.com/nhathuocviet24hCom/

Lịch làm việc :Từ 8h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Xem thêm chia sẻ của hàng trăm nghìn khách hàng dùng sản phẩm tại Nhà Thuốc Việt 24h >> Click Xem Thêm Đánh Gía Của Khách Hàng